Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Ưu thế của bác sĩ riêng tại T-Matsuoka

Tháng Ba 25, 2024
Bác sĩ gia đình (BSGĐ), khái niệm không mới nhưng luôn bị hiểu sai. Tại Việt Nam, BSGĐ tồn tại dưới hình thức đơn giản nhất, tiềm ẩn nhiều rủi ro, sai sót chuyên môn: Y sĩ khám chữa bệnh tại nhà, trạm y tế phường/xã hay phòng khám không đảm bảo chất lượng… Từ khác biệt giữa thói quen tiếp cận y tế, thói quen thăm khám của người Việt so với các nước phát triển, bác sĩ gia đình chưa được triển khai đúng với chức năng nhiệm vụ vốn có.
Mô hình bác sĩ gia đình từ thập niên 60 của thế kỷ trước đã phát triển mạnh ở nhiều nước trên thế giới, sau khi ra đời đầu tiên ở Mỹ, Anh và nhân rộng ra các nước châu u và hiện tại cũng được áp dụng thành công tại các nước đang phát triển như Malaysia, Philippine…
Với sự chuyển đổi mô hình bệnh tật trên toàn cầu, từ các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm sang ung thư, các bệnh mạn tính không lây: bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường…, BSGĐ đã đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trong khi y tế Việt Nam phải căng mình đối phó với tình trạng quá tải. Y học gia đình Việt Nam đã đi sau thế giới gần nửa thế kỷ và còn rất non trẻ.
 
Bác sĩ riêng TMC 1
Bác sĩ riêng TMC 3
Bác sĩ riêng TMC

💯 Bác sĩ riêng của T-Matsuoka được xây dựng và phát triển chuyên nghiệp theo mô hình quốc tế, dựa trên nền tảng vững chắc về chuyên môn, sự tận tâm chu đáo của các Bác sĩ nội trú, Thạc sĩ, Phó giáo sư, Tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học gia đình. Khách hàng có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình được đảm bảo suốt 365 ngày trong năm.

👉 Liên hệ Hotine 1800 888 616 hoặc đăng ký form dưới đây để nhận thông tin chi tiết về chương trình!

    Đặt hẹn khám

      Đặt hẹn khám

      Phone