Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

4 “không” lợi ích khi nội soi tại T-Matsuoka

Tháng Tư 15, 2024

Nội soi được xem là một công cụ quan trọng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, T-Matsuoka đã dịch vụ nội soi đường tiêu hóa lợi ích 4 “không” mang lại sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân

nội soi quy trình chuẩn nhật

1. KHÔNG ĐAU nhờ nội soi gây mê toàn bộ đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, tránh tình trạng buồn nôn, khó chịu trong quá trình nội soi, giảm nguy cơ va chạm mạnh, thủng rách hoặc nhiễm trùng cơ quan đường tiêu hóa.

2. KHÔNG BỎ SÓT với quy trình nội soi tối thiểu 20 phút (chưa tính thời gian gây mê), hình ảnh đảm bảo rõ nét, không rung, không bọt hay nếp nhăn che lấp tổn thương ở bất kỳ vị trí, góc khuất nào.

3. KHÔNG LÂY NHIỄM CHÉO, an toàn với quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

4. KHÔNG CÒN LO ÂU với dịch vụ tận tâm, trải nghiệm êm ái, chẩn đoán chính xác, tư vấn tận tình và phù hợp với tình trạng sức khỏe.

🩺 Sau khi nội soi, Khách hàng có phiên kết luận với chuyên gia giúp hiểu rõ về tình trạng tiêu hóa của bản thân cũng như có kế hoạch thay đổi thói quen, lối sống, dùng thuốc.

Nếu phát hiện bất thường cần hội chẩn chuyên sâu, kết quả của khách hàng sẽ được thực hiện tham vấn với chuyên gia Nhật Bản để thống nhất chẩn đoán cũng như phác đồ điều trị phù hợp.

    Đặt hẹn khám

    Phone