Gói chăm sóc sức khỏe cho gia đình

Ở những nước phát triển, để có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mỗi gia đình thường có một bác sĩ riêng. Cùng với mục tiêu hướng tới hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, T-Matsuoka đã nghiên cứu và đưa ra gói chăm sóc sức khỏe cho gia đình.
Trong gói chăm sóc sức khỏe cho gia đình, mỗi thành viên sẽ được thăm khám và hỗ trợ với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được sức khỏe định kì,… để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của từng thành viên trong gia đình, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và điều trị kịp thời, đề xuất các biện pháp cải thiện, nếu cần.

Gói chăm sóc sức khỏe cho gia đình còn cung cấp tư vấn và hướng dẫn về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và các biện pháp phòng ngừa bệnh tật. Gia đình sẽ nhận được tư vấn miến phí
từ chuyên gia về thói quen làm việc và sinh hoạt hợp lý, nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe tổng thể. Gói chăm sóc sức khỏe cho gia đình là một lựa chọn thông minh để gia đình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

1. Chi tiết gói chăm sóc sức khỏe gia đình
bác sĩ riêng

Để được tư vấn chi tiết hơn, Khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám tại khung đăng kí phía dưới hoặc bấm số hotline 1800 888 616. 

Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng T-Matsuoka PHR để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng

App Store

Tải App T-Matsuoka PHR trên App Store dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS

Google Play

Tải App T-Matsuoka PHR trên Google Play dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

    Đặt hẹn khám

      Đặt hẹn khám

      Phone