Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Cơ sở vật chất

Đặt trọng tâm gia tăng trải nghiệm của khách hàng, không gian phòng khám được thiết kế và chăm chút đến từng chi tiết để mỗi lần đến T-Matsuoka Medical Center, khách hàng đều cảm nhận được sự thoải mái mà quên đi lo lắng, bất an. Mỗi phòng chuyên khoa đều được thiết kế kín đáo, riêng tư giúp khách hàng và bác sĩ thoải mái trao đổi về tình trạng sức khỏe.

Thông qua những điểm nhấn mang phong cách của đất nước “mặt trời mọc” như núi Phú Sĩ, hoa anh đào trong sảnh chờ, hành lang, các phòng chẩn đoán hình ảnh,… T-Matsuoka Medical Center cũng truyền tải được một phần tinh thần tận tâm phục vụ của người Nhật Bản ẩn giấu trong ngôn ngữ thiết kế không lời.

Trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản

Phần mềm Synapse 3D cung cấp hình ảnh màu chi tiết các cơ quan trong cơ thể theo định dạng 3D, giúp các bác sĩ quan sát được tổn thương một cách chính xác. Cùng với đó, trí tuệ nhân tạo trong phần mềm có khả năng nhận dạng các điểm bất thường nhỏ nhất nhằm hạn chế sai sót trong chẩn đoán và tăng khả năng phát hiện bệnh sớm để điều trị hiệu quả.

Trang thiết bị tại T Matsouka hiện đại
Công nghệ lưu trữ và lưu truyền hình ảnh theo thời gian thực

Hệ thống PACS có khả năng lưu truyền hình ảnh trực tiếp với chất lượng hình ảnh tuyệt đối theo thời gian thực, đảm bảo thực hiện hiệu quả việc tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) từ đội ngũ bác sĩ tại Nhật Bản. Nhờ đó, bác sĩ có thể yêu cầu các thao tác chụp chiếu phù hợp bất chấp khoảng cách địa lý trong trường hợp đặc biệt.

Trang thiết bị tại T - Matsouka hiện đại hình ảnh rõ nét

Không gian phòng khám

T-Matsuoka Medical Center 1
T-Matsuoka Medical Center phòng khám tiêu chuẩn Nhật 32
Trang thiết bị tại T Matsouka hiện đại
Không gian phòng khám sạch sẽ, theo chuẩn Nhật
Mỗi phòng chuyên khoa đều được thiết kế kín đáo, riêng tư
T-Matsuoka Medical Center 7
T-Matsuoka Medical Center phòng khám tiêu chuẩn Nhật 43
T-Matsuoka Medical Center - phòng khám đa khoa tiêu chuẩn Nhật
Phòng khám tại T-Matsouka được thiết kế kín đáo, riêng tư 1
Phòng khám tại T-Matsouka được thiết kế kín đáo, riêng tư

    Đặt hẹn khám

    Phone