Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Khám bệnh theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu Khách hàng cần một sự lý giải thấu đáo, trung thực cho các triệu chứng của mình khi đến với T-Matsuoka Medical Center. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ Nhật Bản và Việt Nam của chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm hiểu đến cùng vấn đề sức khỏe của từng Khách hàng để đưa ra đánh giá toàn diện. 

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi hỗ trợ Khách hàng thực hiện tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) với đội ngũ bác sĩ tại mạng lưới gần 40 bệnh viện đầu ngành tại Nhật Bản nhằm đảm bảo chẩn đoán có tính chính xác cao.

Tại T-Matsuoka khách hàng sẽ được thăm khám với các dịch vụ y tế đa chuyên khoa như: Nội khoa, Tim mạch, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Nội tiết, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu. Quy trình khám bệnh theo tiêu chuẩn Nhật Bản với các bước vượt xa thông lệ (tỉ mỉ, cẩn thận) để đảm bảo không bỏ sót tổn thương và không lạm dụng chỉ định cận lâm sàng. Đồng thời, T-Matsuoka trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và tân tiến hàng đầu Nhật Bản và được tích hợp ứng dụng AI cho ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng, độ chuẩn xác cao.

Sự phối hợp chuyên sâu, xuyên suốt giữa đội ngũ bác sĩ đầu ngành đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm của Nhật Bản và Việt Nam, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng. T-Matsuoka luôn luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và hướng tới xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn.

Loại dịch vụ
Ngày khám
Chi nhánh

    Đặt hẹn khám

    Phone