Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Khi nào nên tầm soát ung thư đường tiêu hóa?

Tháng Tư 11, 2024
Phát hiện bệnh sớm và mang lại hiệu quả điều trị cao, đó là giá trị của việc tầm soát sớm ngay từ giai đoạn 0-1 hoặc từ các yếu tố nguy cơ.
Vậy đối tượng nào, vào lúc nào, cần tầm soát?
👨 Trên 40 tuổi cần nội soi ít nhất 1 lần. Tuy nhiên theo các nghiên cứu gần đây, những người trẻ 30-35 tuổi cũng có khả năng mắc ung thư dạ dày, đại tràng do lối sống và thói quen không lành mạnh. Vì vậy nếu chưa từng nội soi đường tiêu hóa, bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt. Sau lần tầm soát đầu tiên, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả kết hợp khai thác tiền sử để tư vấn về lần kiểm tra kế tiếp cũng như tần suất nên thực hiện.
😰 Người có các yếu tố nguy cơ như có tiền sử gia đình mắc ung thư đường tiêu hóa; hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều; mắc viêm dạ dày mạn tính, viêm teo niêm mạc dạ dày…
Khi nào nên đi nội soi 3
🤮 Người có các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau thượng vị, ợ hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu… cần nội soi ngay.
Khi nào nên đi nội soi 45
Tế bào ung thư có thể đang tiến triển âm thầm ngay từ giai đoạn đầu mà chưa gây ra bất kỳ biểu hiện bệnh nào cho cơ thể. Tầm soát sớm từ giai đoạn đầu mới mang lại hiệu quả điều trị cao và giảm gánh nặng tài chính.
——
💝 MUA 1 TẶNG 1, cùng bạn bè, người thân chăm sóc sức khỏe
💝 hoặc ƯU ĐÃI 50% – LỚN CHƯA TỪNG CÓ khi đăng ký dịch vụ nội soi “kép” dạ dày – đại tràng gây mê.
🔥 Số lượng giới hạn 🔥, thời gian giới hạn, đăng ký ngay để được tầm soát quy trình chuẩn Nhật, không đau, không lây nhiễm chéo, không bỏ sót tổn thương tại T-Matsuoka!
ưu đãi nội soi tiêu hóa

    Đặt hẹn khám

    Phone