Địa chỉ:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Bác sĩ riêng

Là một người đồng hành giàu lòng thấu cảm tựa như người thân trong gia đình, T-Matsuoka Care với đội ngũ “Bác sĩ riêng” không chỉ quản lý và chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất, mà còn lắng nghe tâm sinh lý, chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của Khách hàng.

Đó là nền tảng để T-Matsuoka Care đồng hành cùng Khách hàng nâng cao sức khỏe toàn diện mỗi ngày, thông qua việc chủ động nhắc nhở, đưa ra tư vấn về lối sống, thói quen để mang đến những thay đổi tích cực.

I. TẠI SAO NÊN CÓ BÁC SĨ RIÊNG? 

Cơ thể là một “cỗ máy” hoàn chỉnh và luôn cần được kiểm tra và theo dõi sức khỏe thường xuyên, chỉ cần một bộ phận gặp vấn đề, cả cơ thể bị ảnh hưởng.

Có Bác sĩ riêng, bạn có điểm tựa y tế tin cậy luôn chăm sóc cho cơ thể và quản lý tốt các yếu tố nguy cơ để chúng không khởi phát làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Có Bác sĩ riêng, bạn có thể an tâm trong những tình huống nguy cấp.

Có Bác sĩ riêng, bạn có cho mình giải pháp sức khỏe toàn diện – liên tục.

II. NGUYÊN LÝ CỦA BÁC SĨ RIÊNG T-MATSUOKA CARE

T-Matsuoka Care với đội ngũ Bác sĩ riêng được vận hành chuyên nghiệp và tận tâm dựa trên 4 nguyên lý: Toàn diện – Liên tục – Chủ động – Kịp thời

1. TOÀN DIỆN

– Cơ thể con người là một cỗ máy kì diệu: Hoàn chỉnh và thống nhất

Không giới hạn ở 1 bộ phận hay một loại bệnh hoặc độ tuổi nhất định. Bác sĩ riêng tại T-Matsuoka Care nắm toàn bộ tiền sử, thấu hiểu sự liên kết trong cơ thể và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt nhạy cảm trước những biểu hiện bất thường dù là nhỏ nhất để giúp Khách hàng “giao tiếp” với các bác sĩ chuyên khoa và kết nối với hệ thống y tế trong trường hợp cần thiết.

– Không chỉ là thể chất, mà còn là tinh thần

Bác sĩ riêng giúp bạn đảm bảo trạng thái toàn diện về sức khỏe bao gồm cả thể chất và tinh thần.

Một biểu hiện đau có thể đến từ stress hoặc ám ảnh tâm lý nhưng dẫn đến hậu quả khó lường. Để có được tinh thần khỏe mạnh, Bác sĩ riêng của T-Matsuoka Care sẽ ở bên cạnh lắng nghe mà không phán xét, chia sẻ và tìm ra phương án chữa lành phù hợp nhất.

2. LIÊN TỤC

– Lúc khoẻ mạnh và khi đau ốm

Năm này qua năm khác, sức khỏe của bạn thay đổi. Chủ động nhắc khách hàng duy trì thói quen sống lành mạnh, theo dõi việc sử dụng thuốc của khách hàng.

– Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Thông qua hồ sơ y tế cá nhân đó, Bác sĩ riêng sẽ có cơ sở để quản lý và lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe liên tục. Để kịp thời phát hiện sớm nhất các yếu tố nguy cơ và đề xuất phương án giải quyết ngay từ lối sống hằng ngày để tránh bệnh khởi phát.

3. CHỦ ĐỘNG

Dù khách hàng nhớ hay quên, nguyên lý “chủ động” vẫn luôn được Bác sĩ riêng của T-Matsuoka Care duy trì:

  • Chủ động nhắc khách hàng duy trì thói quen sống lành mạnh
  • Chủ động theo dõi việc sử dụng thuốc của khách hàng. Kê đơn với liều phù hợp với thể trạng, kiểm soát việc đáp ứng thuốc và có phương án điều chỉnh để đạt hiệu quả điều trị tối đa.
  • Chủ động theo dõi tình trạng sức khoẻ, quan tâm, chia sẻ và phân tích phả hệ gia đình, môi trường sống, quan hệ xã hội… của khách hàng để xây dựng giải pháp y tế cá nhân hóa.
  • Chủ động theo dõi và nhắc nhở khách hàng đang điều trị ngoại trú tuân thủ phác đồ đã thống nhất với bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả điều trị tối đa. Kịp thời điều chỉnh phác đồ phù hợp, ngăn ngừa biến chứng.

4. KỊP THỜI

24/7 – CÓ MẶT NGAY KHI CẦN

Bác sĩ riêng là lá chắn tại tuyến phòng thủ đầu tiên giúp khách hàng xử lý những vấn đề sức khỏe không cấp tính tại nhà, cá nhân hóa cho từng khách hàng và hạn chế tối đa phải điều trị nội trú tại các cơ sở y tế.

Trước tình huống khách hàng gặp nguy cấp, có biểu hiện bất thường nguy hiểm,… Bác sĩ riêng sẽ luôn đồng hành và có mặt để trấn an tinh thần và kịp thời xử trí vấn đề, hạn chế tối thiểu các biến chứng nguy hiểm xảy ra nhờ hiểu rõ hồ sơ y tế cá nhân ngay từ đầu.o dõi và cập nhật liên tục thông tin chi tiết về trình trạng sức khỏe trong từng thời điểm cụ thể: khi khỏe mạnh, khi đau ốm, khi đang điều trị bệnh, các lần kiểm tra sức khỏe định kỳ và thăm khám chuyên khoa…

Loại dịch vụ
Ngày khám
Chi nhánh

    Đặt hẹn khám