Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Quà tặng sức khỏe dành tặng hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority

Tháng Mười 6, 2023

Hiểu rằng trên mỗi hành trình của quý khách, sức khỏe là vốn quý để hiện thực hóa mọi khát khao kế tiếp. Hiểu được nhu cầu đó, T-Matsuoka và ngân hàng Techcombank dành tặng hội viên Techcombank Private/Techcombank Priority khi tham gia bảo hiểm của Manulife do Techcombank phân phối những gói quà tặng chăm sóc và kiểm tra sức khỏe chuẩn tại Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka.

Các gói quà tặng ưu đãi dành cho Ưu đãi xứng tầm – Bảo vệ tận tâm – Dành tặng hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority:

ningen Dock

Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock

Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

Gói Tầm soát sớm ung bướu – Nâng cao

Tầm soát ung thư sẽ giúp phát hiện ung thư từ sớm. Ở giai đoạn sớm khi tổn thương còn nhỏ và chưa di căn, bằng biện pháp can thiệp xâm lấn, những tổn thương này được loại bỏ, cộng thêm việc tuân thủ theo đúng phác đồ sẽ giúp cho việc điều trị ung thư đạt hiệu quả và kiểm soát tốt đến 80% đồng thời giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí

Gói Bác Sỹ Riêng Chăm Sóc Sức Khỏe Cá Nhân

Bác sĩ riêng giúp Bạn: Quản lý hồ sơ sức khỏe, thực hiện kế hoạch chăm sóc 12 tháng và dự phòng nguy cơ bệnh tật. 70% vấn đề y tế cấp tính có thể được giải quyết ngay bởi Bác sĩ riêng. 30% còn lại, Bác sĩ riêng sẽ chủ động giúp Bạn kết nối với bác sĩ chuyên khoa phù hợp.

Lưu ý:

– Ưu đãi áp dụng cho khách hàng hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority mở hợp đồng bảo hiểm & thanh toán định ký theo năm.

– Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ nay cho đến hết 31/12/2023

Xem thêm chi tiết tại đây

    Đặt hẹn khám

    Phone