Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Chương trình tri ân “Trao sức khỏe – Kết vạn niềm vui”

Tháng Tám 30, 2023

T-Matsuoka đã có một năm hết mình phụng sự khách hàng và không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động với những trái ngọt đầu tiên là sự ghi nhận và tin tưởng của Quý Khách hàng. Để tri ân sự ủng hộ đầy trân quý này, T-Matsuoka xin gửi đến Quý khách hàng chương trình tri ân “Trao sức khỏe – Kết vạn niềm vui” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị dành cho khách hàng.

ưu đãi

 

Thể lệ chương trình

–  Thời hạn sử dụng quyền lợi gói dịch vụ tặng kèm: 29/02/2024. Sau ngày 29/02/2024, khách hàng không kích hoạt sử dụng thì quyền lợi đương nhiên mất hiệu lực.

–  Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt

–  Ưu đãi có thể chuyển nhượng cho người khác

–  Không áp dụng cộng gộp ưu đãi trong chương trình này cùng các chương trình ưu đãi đang áp dụng đối với các đối tác đã ban hành.

–  Không giới hạn số lần sử dụng ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại đối với 01 khách hàng (ngoại trừ ưu đãi miễn phí khám chuyên khoa Nhi và Cơ xương khớp chỉ áp dụng miễn phí khám lần đầu)

–  Quà tặng voucher có thể áp dụng ngay và cho tất cả dịch vụ (trừ thuốc và vật tư tiêu hao)

–  Không áp dụng cho khách đoàn (khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp)

–  Khi khách hàng đăng kí gói tầm soát ung bướu tổng quát cơ bản sẽ được lựa chọn 1 trong 2 khuyến mại: Tặng voucher trị giá 2.000.000Đ hoặc Giảm trực tiếp 15% giá trị gói khám.

– Thời hạn sử dụng quà tặng vé máy bay: 31/10/2023.

– Vé máy bay áp dụng cho chuyến bay nội địa tới Hà Nội

– Chương trình áp dụng cho Khách hàng Việt Nam

    Đặt hẹn khám

    Phone