Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Tham vấn kết quả chẩn đoán hình ảnh với chuyên gia Nhật Bản chỉ với 3 bước

Tháng Tư 13, 2023

Tham vấn kết quả chẩn đoán hình ảnh (CĐHA) tại T-Matsuoka Medical Center đang là dịch vụ được nhiều Khách hàng sử dụng nhờ chi phí hợp lý, nhanh chóng, tiện lợi và chính xác cao. Là trung tâm CĐHA đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có khả năng kết nối với 3 Trung tâm CĐHA lớn tại Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center sẽ giải đáp mối băn khoăn trong kết quả CĐHA của Khách hàng chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng:

Tham vấn ý kiến y tế thứ hai

1. Tiếp nhận kết quả CĐHA

Khách hàng có thể mang đĩa CD chứa kết quả CĐHA chụp tại cơ sở y tế khác tới T-Matsuoka để thực hiện tham vấn.
second opinion

2. Đánh giá chất lượng hình ảnh, gửi kết quả CĐHA sang Trung tâm CĐHA tại Nhật Bản

Bác sĩ Nhật Bản tại T-Matsuoka sẽ đánh giá chất lượng hình ảnh ban đầu. Trường hợp hình ảnh chụp không đủ điều kiện để chẩn đoán, Khách hàng sẽ được yêu cầu chụp lại tại T-Matsuoka Medical Center.
Trường hợp hình ảnh đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia tại Nhật Bản, T-Matsuoka sẽ gửi kết quả sang Trung tâm CĐHA tại Nhật Bản để thực hiện tham vấn.
tham vấn ý kiến thứ hai tại Nhật

3. Tư vấn kết quả CĐHA

Sau 24-48h, Khách hàng sẽ được nhận kết quả bản tiếng Nhật và bản dịch tiếng Việt. Bác sĩ Nhật Bản tại T-Matsuoka sẽ tiến hành so sánh đối chiếu với kết quả cũ (nếu có) và đưa ra báo cáo có tính chính xác cao, tư vấn lại cho Khách hàng về kết quả được thống nhất cuối cùng.
T-Matsuoka Medical Center 5356
Chỉ với 1.500.000VNĐ cho một lần tham vấn kết quả CĐHA tại T-Matsuoka Medical Center, Khách hàng có thể yên tâm với kết luận chính xác, từ đó xác định được hướng điều trị đúng và hiệu quả.
Xem chi tiết gói dịch vụ Tham vấn ý kiến y tế thứ hai cùng chuyên gia/cơ cở y tế uy tín tại Nhật Bản tại đây 

    Đặt hẹn khám

    Phone