Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Dịch vụ

img-85.png

Ningen Dock

Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả 

Phát hiện rất sớm yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh lý, hội chứng nguy hiểm:

 • Đột quỵ, đột tử
 • Tổn thương tiền ung thư
 • Hội chứng chuyển hóa
 • Ung thư giai đoạn sớm
Xem chi tiết

Dock (tiếng Anh) có nghĩa là bến tàu, Ningen (tiếng Nhật) có nghĩa là con người. Người Nhật Bản ví việc khám sức khoẻ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình dài ngày trên biển. Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

Trung bình mỗi năm người Nhật gặp bác sĩ 13 lần. Chăm sóc sức khỏe chủ động là thói quen tốt mang lại lối sống khỏe mạnh cho người Nhật. T-Matsuoka Medical Center có các gói kiểm tra sàng lọc nhanh, phát hiện sớm các vấn đề bất thường sức khỏe.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ mỗi 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ mỗi 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và mỗi 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ. Tại Việt Nam, số ca tử vong vì bệnh tim mạch chiếm 33%, cao hơn số ca tử vong vì ung thư hàng năm.

Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày đứng thứ 2 thế giới, đa phần các ca mắc được phát hiện ở giai đoạn sớm, chiếm hơn 60%. Ở giai đoạn này, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là 96% vì hướng điều trị đơn giản hơn nên khả năng phục hồi cao. Tỷ lệ sống sau 5 năm ung thư đại tràng giai đoạn đầu tại Nhật Bản cũng lên tới 99,1% (theo Globocan 2020), cao hơn Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác. Điều đó cho thấy nếu thường xuyên kiểm tra sức khỏe hằng năm, ung thư dạ dày không hề đáng sợ và có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Là một người đồng hành giàu lòng thấu cảm tựa như người thân trong gia đình, T-Matsuoka Care với đội ngũ “Bác sĩ riêng” không chỉ quản lý và chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất, mà còn lắng nghe tâm sinh lý, chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của Khách hàng.

Đó là nền tảng để T-Matsuoka Care đồng hành cùng Khách hàng nâng cao sức khỏe toàn diện mỗi ngày, thông qua việc chủ động nhắc nhở, đưa ra tư vấn về lối sống, thói quen để mang đến những thay đổi tích cực.

Chúng tôi hiểu Khách hàng cần một sự lý giải thấu đáo, trung thực cho các triệu chứng của mình khi đến với T-Matsuoka Medical Center. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ Nhật Bản và Việt Nam của chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm hiểu đến cùng vấn đề sức khỏe của từng Khách hàng để đưa ra đánh giá toàn diện.

Tham vấn ý kiến y tế thứ hai là việc tham khảo ý kiến y khoa của một bác sĩ/cơ sở y tế khác bên cạnh ý kiến của bác sĩ/cơ sở y tế mà Khách hàng đang điều trị để giải quyết những băn khoăn của Khách hàng cũng như thống nhất phác đồ điều trị hiện tại, tiếp cận những phương pháp điều trị mới trên một phương diện khác.

Y học không ngừng tiến bộ, các nghiên cứu về phương thức chẩn đoán cũng như phác đồ điều trị luôn luôn được cập nhật mỗi ngày. Sự phối hợp giữa các chuyên khoa với nhau, giữa các bác sĩ trong nước và ngoài nước là vô cùng quan trọng. Với sự phát triển và hỗ trợ của mạng internet, việc kết nối giữa các chuyên gia chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng đến thế! Điều này góp phần nâng cao chẩn đoán đúng, tránh bỏ sót tổn thương, đưa ra phác đồ tối ưu cho người bệnh, rút ngắn được thời gian điều trị, hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc, đặc biệt là trong những trường hợp nhiều bệnh lý, các bệnh lý nặng hoặc các ca bệnh khó.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục, bảo lãnh visa y tế để kết nối Khách hàng nhập viện điều trị tại bệnh viện phù hợp trong mạng lưới bệnh viện Đa khoa và Chuyên khoa tại Nhật Bản. Các bệnh viện T-Matsuoka hỗ trợ đăng ký tiếp nhận hồ sơ tại Nhật Bản đều là bệnh viện hàng đầu như: Viện nghiên cứu Ung thư Quốc gia Ariake Nhật Bản, Trung tâm nghiên cứu Ung thư Quốc gia, Bệnh viện Đại học Y Tokyo…

T-Matsuoka Medical Center tư vấn thiết kế các chương trình khám thường niên theo nhu cầu, đảm bảo sự nghiêm ngặt trong theo đúng tiêu chuẩn Nhật bản để phục vụ cho người lao động, đáp ứng tiêu chuẩn cao của các tập đoàn, doanh nghiệp.

Trung tâm tiêm chủng T-Matsuoka có các loại vắc xin tốt nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ tiêm chủng linh hoạt: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt…

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: