Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Dr-Matsuoka-05-1.jpg

Hỗ trợ khám, điều trị tại Nhật

Hỗ trợ khám, điều trị tại Nhật

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục, bảo lãnh visa y tế để kết nối Khách hàng nhập viện điều trị tại bệnh viện phù hợp trong mạng lưới bệnh viện Đa khoa và Chuyên khoa tại Nhật Bản. Các bệnh viện T-Matsuoka hỗ trợ đăng ký tiếp nhận hồ sơ tại Nhật Bản đều là bệnh viện hàng đầu như: Viện nghiên cứu Ung thư Quốc gia Ariake Nhật Bản, Trung tâm nghiên cứu Ung thư Quốc gia, Bệnh viện Đại học Y Tokyo…

Vì sao chọn sử dụng dịch vụ Hỗ trợ khám & điều trị tại Nhật Bản?

 • Kết quả cận lâm sàng tại T-Matsuoka (cơ sở Việt Nam) đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản, nhờ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp trong thời gian sớm nhất mà khách hàng không phải thực hiện chụp chiếu lại khi sang Nhật Bản. 

   

 • Sau khi điều trị tại Nhật Bản và trở về Việt Nam, khách hàng được theo dõi sức khỏe thường xuyên, được kết nối với các bác sĩ tại Nhật Bản nhờ hệ thống telehealth và được mua thuốc kê đơn từ Nhật mà không cần phải sang Nhật Bản.

   

 • Đồng thời, tại T-Matsuoka Kanda (cơ sở tại Tokyo), khách hàng được đón tiếp và phục vụ tận tình. Phiên dịch viên y tế sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình khám chữa bệnh tại Nhật, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, an tâm điều trị, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Dịch vụ khác

tmsk-1.png

Dock (tiếng Anh) có nghĩa là bến tàu, Ningen (tiếng Nhật) có nghĩa là con người. Người Nhật Bản ví việc khám sức khoẻ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình dài ngày trên biển. Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

MR705066-scaled.jpg

Trung bình mỗi năm người Nhật gặp bác sĩ 13 lần. Chăm sóc sức khỏe chủ động là thói quen tốt mang lại lối sống khỏe mạnh cho người Nhật. T-Matsuoka Medical Center có các gói kiểm tra sàng lọc nhanh, phát hiện sớm các vấn đề bất thường sức khỏe.

z5193193803173_0cf8eb4e873e9a8869cc06bb492b6de5.jpg

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ mỗi 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ mỗi 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và mỗi 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ. Tại Việt Nam, số ca tử vong vì bệnh tim mạch chiếm 33%, cao hơn số ca tử vong vì ung thư hàng năm.

C7718T01-2.png

Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày đứng thứ 2 thế giới, đa phần các ca mắc được phát hiện ở giai đoạn sớm, chiếm hơn 60%. Ở giai đoạn này, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là 96% vì hướng điều trị đơn giản hơn nên khả năng phục hồi cao. Tỷ lệ sống sau 5 năm ung thư đại tràng giai đoạn đầu tại Nhật Bản cũng lên tới 99,1% (theo Globocan 2020), cao hơn Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác. Điều đó cho thấy nếu thường xuyên kiểm tra sức khỏe hằng năm, ung thư dạ dày không hề đáng sợ và có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

TG_H6008-scaled.jpg

Là một người đồng hành giàu lòng thấu cảm tựa như người thân trong gia đình, T-Matsuoka Care với đội ngũ “Bác sĩ riêng” không chỉ quản lý và chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất, mà còn lắng nghe tâm sinh lý, chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của Khách hàng.

Đó là nền tảng để T-Matsuoka Care đồng hành cùng Khách hàng nâng cao sức khỏe toàn diện mỗi ngày, thông qua việc chủ động nhắc nhở, đưa ra tư vấn về lối sống, thói quen để mang đến những thay đổi tích cực.

TG_H8474-scaled.jpg

Chúng tôi hiểu Khách hàng cần một sự lý giải thấu đáo, trung thực cho các triệu chứng của mình khi đến với T-Matsuoka Medical Center. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ Nhật Bản và Việt Nam của chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm hiểu đến cùng vấn đề sức khỏe của từng Khách hàng để đưa ra đánh giá toàn diện.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: