Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

TG_H6008-scaled.jpg

Bác sĩ riêng

Bác sĩ riêng

Là một người đồng hành giàu lòng thấu cảm tựa như người thân trong gia đình, T-Matsuoka Care với đội ngũ “Bác sĩ riêng” không chỉ quản lý và chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất, mà còn lắng nghe tâm sinh lý, chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của Khách hàng.

Đó là nền tảng để T-Matsuoka Care đồng hành cùng Khách hàng nâng cao sức khỏe toàn diện mỗi ngày, thông qua việc chủ động nhắc nhở, đưa ra tư vấn về lối sống, thói quen để mang đến những thay đổi tích cực.

Tại sao nên có bác sĩ riêng?

Cơ thể là một “cỗ máy” hoàn chỉnh và luôn cần được kiểm tra và theo dõi sức khỏe thường xuyên, chỉ cần một bộ phận gặp vấn đề, cả cơ thể bị ảnh hưởng.

Có Bác sĩ riêng, bạn có điểm tựa y tế tin cậy luôn chăm sóc cho cơ thể và quản lý tốt các yếu tố nguy cơ để chúng không khởi phát làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Có Bác sĩ riêng, bạn có thể an tâm trong những tình huống nguy cấp.

Có Bác sĩ riêng, bạn có cho mình giải pháp sức khỏe toàn diện – liên tục.

Nguyên lý của bác sĩ riêng T-Matsuoka Care

T-Matsuoka Care với đội ngũ Bác sĩ riêng được vận hành chuyên nghiệp và tận tâm dựa trên 4 nguyên lý: Toàn diện – Liên tục – Chủ động – Kịp thời

1. Toàn diện

 • Cơ thể con người là một cỗ máy kì diệu: Hoàn chỉnh và thống nhất

Không giới hạn ở 1 bộ phận hay một loại bệnh hoặc độ tuổi nhất định. Bác sĩ riêng tại T-Matsuoka Care nắm toàn bộ tiền sử, thấu hiểu sự liên kết trong cơ thể và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt nhạy cảm trước những biểu hiện bất thường dù là nhỏ nhất để giúp Khách hàng “giao tiếp” với các bác sĩ chuyên khoa và kết nối với hệ thống y tế trong trường hợp cần thiết.

 • Không chỉ là thể chất, mà còn là tinh thần

Bác sĩ riêng giúp bạn đảm bảo trạng thái toàn diện về sức khỏe bao gồm cả thể chất và tinh thần.

Một biểu hiện đau có thể đến từ stress hoặc ám ảnh tâm lý nhưng dẫn đến hậu quả khó lường. Để có được tinh thần khỏe mạnh, Bác sĩ riêng của T-Matsuoka Care sẽ ở bên cạnh lắng nghe mà không phán xét, chia sẻ và tìm ra phương án chữa lành phù hợp nhất.

2. Liên tục

 • Lúc khoẻ mạnh và khi đau ốm

Năm này qua năm khác, sức khỏe của bạn thay đổi. Chủ động nhắc khách hàng duy trì thói quen sống lành mạnh, theo dõi việc sử dụng thuốc của khách hàng.

 • Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Thông qua hồ sơ y tế cá nhân đó, Bác sĩ riêng sẽ có cơ sở để quản lý và lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe liên tục. Để kịp thời phát hiện sớm nhất các yếu tố nguy cơ và đề xuất phương án giải quyết ngay từ lối sống hằng ngày để tránh bệnh khởi phát.

3. Chủ động

Dù khách hàng nhớ hay quên, nguyên lý “chủ động” vẫn luôn được Bác sĩ riêng của T-Matsuoka Care duy trì:

Chủ động nhắc khách hàng duy trì thói quen sống lành mạnh
Chủ động theo dõi việc sử dụng thuốc của khách hàng. Kê đơn với liều phù hợp với thể trạng, kiểm soát việc đáp ứng thuốc và có phương án điều chỉnh để đạt hiệu quả điều trị tối đa.
Chủ động theo dõi tình trạng sức khoẻ, quan tâm, chia sẻ và phân tích phả hệ gia đình, môi trường sống, quan hệ xã hội… của khách hàng để xây dựng giải pháp y tế cá nhân hóa.
Chủ động theo dõi và nhắc nhở khách hàng đang điều trị ngoại trú tuân thủ phác đồ đã thống nhất với bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả điều trị tối đa. Kịp thời điều chỉnh phác đồ phù hợp, ngăn ngừa biến chứng.
4. Kịp thời

24/7 – CÓ MẶT NGAY KHI CẦN

Bác sĩ riêng là lá chắn tại tuyến phòng thủ đầu tiên giúp khách hàng xử lý những vấn đề sức khỏe không cấp tính tại nhà, cá nhân hóa cho từng khách hàng và hạn chế tối đa phải điều trị nội trú tại các cơ sở y tế.

Trước tình huống khách hàng gặp nguy cấp, có biểu hiện bất thường nguy hiểm,… Bác sĩ riêng sẽ luôn đồng hành và có mặt để trấn an tinh thần và kịp thời xử trí vấn đề, hạn chế tối thiểu các biến chứng nguy hiểm xảy ra nhờ hiểu rõ hồ sơ y tế cá nhân ngay từ đầu, theo dõi và cập nhật liên tục thông tin chi tiết về trình trạng sức khỏe trong từng thời điểm cụ thể: khi khỏe mạnh, khi đau ốm, khi đang điều trị bệnh, các lần kiểm tra sức khỏe định kỳ và thăm khám chuyên khoa…

Thế mạnh của gói dịch vụ bác sĩ riêng – T-Matsuoka Care

 • Hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành của nhiều chuyên khoa, thông qua Bác sĩ riêng để chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị được chính xác, kịp thời.
 • Đội ngũ bác sĩ riêng được vận hành trực tiếp bởi bộ môn Y học Gia đình – Trường Đại học Y Hà Nội với các bác sĩ trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, tốt nghiệp bác sĩ nội trú/thạc sĩ chuyên ngành y học gia đình.
 • Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân bằng số hóa và cập nhật liên tục đảm bảo thuận tiện trong quá trình tra cứu, tránh bỏ sót những thông tin quan trọng của khách hàng.
 • Công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại từ T-Matsuoka Medical Center là “trợ thủ” trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm tra y khoa chuyên sâu trong trường hợp Khách hàng có triệu chứng bất thường nguy hiểm.
 • Hệ thống gần 40 bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam và Nhật Bản (là đối tác của T-Matsuoka Medical Center) sẽ hỗ trợ kịp thời trong trường hợp Khách hàng cần điều trị nội trú và can thiệp ngoại khoa.

Đội ngũ cố vấn Bác sĩ riêng của T-Matsuoka Care

Giá gói:

8.000.000 - 12.000.000₫


1. Gói chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện

THỜI HẠN: 1 NĂM
A. Quyền lợi Lập hồ sơ sức khỏe tổng thể & Chăm sóc sức khỏe toàn diện lâu dài

1. Kiểm tra tổng thể về sức khỏe ban đầu và tư vấn các thăm dò cận lâm sàng (nếu cần thiết) để khảo sát/đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện (về Thể chất và Tâm lý). Đánh giá nguy cơ ngã, dùng đa thuốc, tình trạng dinh dưỡng, môi trường sống qua buổi thăm khám tại nhà.
2. Khảo sát các yếu tố tiền sử bệnh của cá nhân và gia đình, lập cây phả hệ để theo dõi các bệnh lý liên quan đến di truyền
3. Lập hồ sơ và xây dựng kế hoạch quản lý sức khỏe chủ động trong vòng 01 năm
4. Quản lý và cập nhật hồ sơ liên tục cho khách hàng
B. Quyền lợi trực tiếp được sử dụng tại TMC 
1. Khám sức khỏe với với Bác sĩ riêng (3 lần)
2. Khám chuyên khoa với các bác sĩ đầu ngành/PGS/TS của TMC (Theo danh sách Bác sĩ niêm yết trên website của T-Matsuoka tại từng thời điểm, không bao gồm Hội đồng chuyên môn – 2 lần)
3. Thăm khám tại nhà định kì với Bác sĩ riêng (trong giờ – 1 lần)
4. Tư vấn các vấn đề sức khỏe với Bác sĩ riêng qua điện thoại
5. Chủ động cập nhật được các chỉ số sức khỏe, so sánh, đánh giá tiến triển và được điều chỉnh đơn thuốc (nếu có)
6. Tham vấn ý kiến với các chuyên gia đầu ngành/ bác sĩ chuyên khoa khi có vấn đề sức khỏe cần thăm khám chuyên sâu (Do BSR đảm nhiệm và kết nối)
7. Được chủ động nhắc lịch chăm sóc sức khỏe (Lịch thăm khám/ sử dụng thuốc/ tiêm chủng…)
8. Miễn phí phụ phí điều dưỡng đến lấy mẫu xét nghiệm tại nhà (Theo các chỉ định xét nghiệm của bác sĩ tại TMC 2 lần, nếu có)
9. Thư ký y khoa, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thăm khám chuyên sâu tại các BV liên kết (Theo chỉ định của bác sĩ TMC dựa vào các chẩn đoán bệnh của KH – 2 lần)

2. Gói chăm sóc sức khỏe cá nhân cá nhân cơ bản

THỜI HẠN: 1 NĂM
A. Quyền lợi Lập hồ sơ sức khỏe tổng thể & Chăm sóc sức khỏe toàn diện lâu dài

1. Kiểm tra tổng thể về sức khỏe ban đầu và tư vấn các thăm dò cận
lâm sàng (nếu cần thiết) để khảo sát/đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện (về Thể chất và Tâm lý)
2. Khảo sát các yếu tố tiền sử bệnh của cá nhân và gia đình, lập cây phả hệ để theo dõi các bệnh lý liên quan đến di truyền
3. Lập hồ sơ và xây dựng kế hoạch quản lý sức khỏe chủ động trong vòng 01 năm
4. Quản lý và cập nhật hồ sơ liên tục cho khách hàng
B. Quyền lợi trực tiếp được sử dụng tại TMC
1. Khám sức khỏe với bác sĩ riêng (1 lần)
2. Khám chuyên khoa với các bác sĩ đầu ngành/PGS/TS của TMC
(Theo danh sách Bác sĩ niêm yết trên website của T-Matsuoka tại từng thời điểm, không bao gồm Hội đồng chuyên môn – 1 lần)
3. Tư vấn các vấn đề sức khỏe với Bác sĩ riêng qua điện thoại
4. Chủ động cập nhật được các chỉ số sức khỏe, so sánh, đánh giá tiến triển và được điều chỉnh đơn thuốc (nếu có)
5. Tham vấn ý kiến với các chuyên gia đầu ngành/ bác sĩ chuyên khoa khi có vấn đề sức khỏe cần thăm khám chuyên sâu (Do BSR đảm nhiệm và kết nối)
6. Được chủ động nhắc lịch chăm sóc sức khỏe (Lịch thăm khám/ sử dụng thuốc/ tiêm chủng…)
7. Miễn phí phụ phí điều dưỡng đến lấy mẫu xét nghiệm tại nhà (Theo các chỉ định xét nghiệm của bác sĩ tại TMC, 1 lần – nếu có)
8. Thư ký y khoa, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thăm khám chuyên sâu tại các BV liên kết (Theo chỉ định của bác sĩ TMC dựa vào các chẩn đoán bệnh của KH – 1 lần)

Tải chi tiết danh mục gói khám

Dịch vụ khác

tmsk-1.png

Dock (tiếng Anh) có nghĩa là bến tàu, Ningen (tiếng Nhật) có nghĩa là con người. Người Nhật Bản ví việc khám sức khoẻ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình dài ngày trên biển. Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

MR705066-scaled.jpg

Trung bình mỗi năm người Nhật gặp bác sĩ 13 lần. Chăm sóc sức khỏe chủ động là thói quen tốt mang lại lối sống khỏe mạnh cho người Nhật. T-Matsuoka Medical Center có các gói kiểm tra sàng lọc nhanh, phát hiện sớm các vấn đề bất thường sức khỏe.

z5193193803173_0cf8eb4e873e9a8869cc06bb492b6de5.jpg

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ mỗi 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ mỗi 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và mỗi 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ. Tại Việt Nam, số ca tử vong vì bệnh tim mạch chiếm 33%, cao hơn số ca tử vong vì ung thư hàng năm.

C7718T01-2.png

Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày đứng thứ 2 thế giới, đa phần các ca mắc được phát hiện ở giai đoạn sớm, chiếm hơn 60%. Ở giai đoạn này, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là 96% vì hướng điều trị đơn giản hơn nên khả năng phục hồi cao. Tỷ lệ sống sau 5 năm ung thư đại tràng giai đoạn đầu tại Nhật Bản cũng lên tới 99,1% (theo Globocan 2020), cao hơn Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác. Điều đó cho thấy nếu thường xuyên kiểm tra sức khỏe hằng năm, ung thư dạ dày không hề đáng sợ và có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

TG_H8474-scaled.jpg

Chúng tôi hiểu Khách hàng cần một sự lý giải thấu đáo, trung thực cho các triệu chứng của mình khi đến với T-Matsuoka Medical Center. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ Nhật Bản và Việt Nam của chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm hiểu đến cùng vấn đề sức khỏe của từng Khách hàng để đưa ra đánh giá toàn diện.

DSC00079_fix-copy-scaled.jpg

Tham vấn ý kiến y tế thứ hai là việc tham khảo ý kiến y khoa của một bác sĩ/cơ sở y tế khác bên cạnh ý kiến của bác sĩ/cơ sở y tế mà Khách hàng đang điều trị để giải quyết những băn khoăn của Khách hàng cũng như thống nhất phác đồ điều trị hiện tại, tiếp cận những phương pháp điều trị mới trên một phương diện khác.

Y học không ngừng tiến bộ, các nghiên cứu về phương thức chẩn đoán cũng như phác đồ điều trị luôn luôn được cập nhật mỗi ngày. Sự phối hợp giữa các chuyên khoa với nhau, giữa các bác sĩ trong nước và ngoài nước là vô cùng quan trọng. Với sự phát triển và hỗ trợ của mạng internet, việc kết nối giữa các chuyên gia chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng đến thế! Điều này góp phần nâng cao chẩn đoán đúng, tránh bỏ sót tổn thương, đưa ra phác đồ tối ưu cho người bệnh, rút ngắn được thời gian điều trị, hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc, đặc biệt là trong những trường hợp nhiều bệnh lý, các bệnh lý nặng hoặc các ca bệnh khó.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: