Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

tmsk-1.png

Kiểm tra sức khỏe Ningen Dock

Kiểm tra sức khỏe Ningen Dock

Dock (tiếng Anh) có nghĩa là bến tàu, Ningen (tiếng Nhật) có nghĩa là con người. Người Nhật Bản ví việc khám sức khoẻ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình dài ngày trên biển. Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

Mục tiêu của gói kiểm tra sức khỏe Ningen Dock

 • Phát hiện rất sớm yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh lý, hội chứng nguy hiểm, ung thư đang tiềm ẩn trong cơ thể mà chưa có triệu chứng
 • Điều trị sớm những yếu tố nguy cơ trước khi chúng gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa khi phát hiện ở “thời điểm vàng”, nhiều bệnh có thể được điều trị dứt điểm giúp bệnh nhân giảm gánh nặng về thể chất, tinh thần, tài chính và thời gian.
 • Xác nhận và xếp loại tình trạng sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe và giải tỏa lo lắng, có kế hoạch duy trì cơ thể khỏe mạnh
 • Kết quả cuối cùng sẽ được hội chẩn bởi hội đồng chuyên môn gồm các Bác sĩ đầu ngành của Nhật Bản và Việt Nam.

Ai nên thực hiện gói khám?

1. Độ tuổi

Bất kỳ độ tuổi nào cũng nên Ningen Dock định kỳ, kể cả khi còn trẻ. Bước qua tuổi 25 trở đi, cơ thể bạn sẽ bắt đầu thay đổi và đối mặt nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ,… Chính vì vậy, bạn cần chủ động Ningen Dock định kỳ, ngay từ khi cơ thể vẫn đang khỏe mạnh.

2. Các dấu hiệu bất thường

+ Đau không rõ nguyên nhân, sau vài tuần vẫn không thuyên giảm

+ Có nốt ruồi hay mụn cơm ngày càng to, sẫm màu hoặc chảy máu

+ Có u cục ở vú hoặc một nơi khác trong cơ thể

+ Chảy máu bất thường ở âm đạo (đặc biệt là chảy máu giữa hai chu kỳ kinh nguyệt hay sau khi mãn kinh)

+ Nôn hoặc đi ngoài ra máu hay thay đổi về thói quen đi cầu kéo dài

+ Đi tiểu ra máu

+ Khàn giọng hay ho kéo dài

+ Khó nuốt

+ Sụt cân không rõ nguyên nhân

3. Các yếu tố nguy cơ

+ Tiền sử gia đình có người mắc các bệnh ung thư, tim mạch, béo phì, đái tháo đường…

+ Tiền sử bản thân mắc các bệnh ung thư, gan, phổi,…; phụ nữ đến giai đoạn tiền mãn kinh/ mãn kinh, rối loạn nội tiết…

+ Dư cân, béo bụng, béo phì

+ Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá; công việc căng thẳng, áp lực; môi trường làm việc độc hại; lối sống không lành mạnh; chế độ dinh dưỡng không cân bằng;

+ Sử dụng thuốc điều trị dài ngày…

+ Từng chiếu xạ hoặc dùng hóa chất điều trị ung thư

+ Từng nhiễm vi khuẩn H.P, mắc bệnh viêm gan siêu vi B và/ hoặc C; xơ gan; Polyp đại tràng; viêm đại tràng

Khác biệt khám Ningen Dock với khám sức khỏe thông thường

Kết hợp đa chuyên khoa sâu trong tầm soát và chẩn đoán

Cơ thể con người là một khối thống nhất, các cơ quan hoạt động đều liên quan đến nhau. Việc kết hợp đa chuyên khoa sâu trong tầm soát và chẩn đoán giúp phát hiện nguyên nhân từ gốc rễ của vấn đề trên toàn bộ cơ thể, nhờ vậy khách hàng thực sự yên tâm với kết quả kiểm tra sức khỏe của mình.

Phát hiện rất sớm, hạn chế bỏ sót tổn thương

Mô hình kiểm tra sức khỏe Ningen Dock giúp xác định được các tổn thương tiền ung thư, ung thư giai đoạn sớm, các rối loạn, tiền bệnh lý nguy hiểm, bệnh mạn tính tiềm ẩn với kết quả có độ chính xác cao, hạn chế tối đa việc bỏ sót các tổn thương dù là nhỏ nhất.

Khai thác tiền sử bệnh và thói quen sống

Từ kết quả khám, bác sĩ đưa ra lời khuyên cải thiện thói quen sinh hoạt, biện pháp phòng ngừa ban đầu để không phát triển thành bệnh hoặc tư vấn phục hồi, cải thiện chức năng của các cơ quan bị tổn thương do những bệnh mạn tính gây ra.

Lợi ích khi thực hiện khám sức khoẻ Ningen Dock tại T-Matsuoka

1. Duy nhất tại miền Bắc, T-Matsuoka Medical Center là thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản.


T-Matsuoka Medical Center
Tự hào là thành viên Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản. Cơ sở y khoa đầu tiên tại Hà Nội kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock.
Mã hội viên C2292

2. Được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Việt Nam

3. Duy nhất tại Việt Nam, 100% hồ sơ y khoa của Khách hàng Ningen Dock được double check (kiểm tra chéo) với chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh tại Nhật Bản (chuyên gia từ 3 Trung tâm CĐHA lớn tại Nhật)

4. Trong trường hợp phát hiện có bất thường nguy hiểm và khách hàng có nhu cầu điều trị tại Nhật Bản, hồ sơ y khoa (bằng tiếng Nhật) tại T-Matsuoka Medical Center được 34 bệnh viện tại Nhật Bản chấp thuận, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
5. Với cơ sở T-Matsuoka Medical Clinic Kanda tại Tokyo, Khách hàng sẽ được đón tiếp và phục vụ chu đáo khi phải sang Nhật điều trị, giúp tối ưu được chi phí, thời gian, các rào cản trong giao tiếp y tế để yên tâm điều trị tại Nhật Bản.

6. Chương trình Bác sĩ riêng giúp theo dõi, chủ động nhắc nhở lịch tái khám, tư vấn điều chỉnh thói quen sống, lập kế hoạch theo dõi 12 tháng để đảm bảo sức khỏe trong tương lai.

T-Matsuoka là trung tâm CĐHA đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có khả năng kết nối với 3 Trung tâm CĐHA lớn tại Nhật Bản

Gói khám cùng dịch vụ:

Dock (tiếng Anh) có nghĩa là bến tàu, Ningen (tiếng Nhật) có nghĩa là con người. Người Nhật Bản ví việc khám sức khoẻ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình dài ngày trên biển.

Giá dịch vụ:

53.000.000₫

Dock (tiếng Anh) có nghĩa là bến tàu, Ningen (tiếng Nhật) có nghĩa là con người. Người Nhật Bản ví việc khám sức khoẻ giống như bảo trì một con tàu sau hành trình dài ngày trên biển.

Giá dịch vụ:

68.000.000₫

Dịch vụ khác

MR705066-scaled.jpg

Trung bình mỗi năm người Nhật gặp bác sĩ 13 lần. Chăm sóc sức khỏe chủ động là thói quen tốt mang lại lối sống khỏe mạnh cho người Nhật. T-Matsuoka Medical Center có các gói kiểm tra sàng lọc nhanh, phát hiện sớm các vấn đề bất thường sức khỏe.

z5193193803173_0cf8eb4e873e9a8869cc06bb492b6de5.jpg

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ mỗi 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ mỗi 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và mỗi 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ. Tại Việt Nam, số ca tử vong vì bệnh tim mạch chiếm 33%, cao hơn số ca tử vong vì ung thư hàng năm.

C7718T01-2.png

Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày đứng thứ 2 thế giới, đa phần các ca mắc được phát hiện ở giai đoạn sớm, chiếm hơn 60%. Ở giai đoạn này, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là 96% vì hướng điều trị đơn giản hơn nên khả năng phục hồi cao. Tỷ lệ sống sau 5 năm ung thư đại tràng giai đoạn đầu tại Nhật Bản cũng lên tới 99,1% (theo Globocan 2020), cao hơn Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác. Điều đó cho thấy nếu thường xuyên kiểm tra sức khỏe hằng năm, ung thư dạ dày không hề đáng sợ và có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

TG_H6008-scaled.jpg

Là một người đồng hành giàu lòng thấu cảm tựa như người thân trong gia đình, T-Matsuoka Care với đội ngũ “Bác sĩ riêng” không chỉ quản lý và chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất, mà còn lắng nghe tâm sinh lý, chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của Khách hàng.

Đó là nền tảng để T-Matsuoka Care đồng hành cùng Khách hàng nâng cao sức khỏe toàn diện mỗi ngày, thông qua việc chủ động nhắc nhở, đưa ra tư vấn về lối sống, thói quen để mang đến những thay đổi tích cực.

TG_H8474-scaled.jpg

Chúng tôi hiểu Khách hàng cần một sự lý giải thấu đáo, trung thực cho các triệu chứng của mình khi đến với T-Matsuoka Medical Center. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ Nhật Bản và Việt Nam của chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm hiểu đến cùng vấn đề sức khỏe của từng Khách hàng để đưa ra đánh giá toàn diện.

DSC00079_fix-copy-scaled.jpg

Tham vấn ý kiến y tế thứ hai là việc tham khảo ý kiến y khoa của một bác sĩ/cơ sở y tế khác bên cạnh ý kiến của bác sĩ/cơ sở y tế mà Khách hàng đang điều trị để giải quyết những băn khoăn của Khách hàng cũng như thống nhất phác đồ điều trị hiện tại, tiếp cận những phương pháp điều trị mới trên một phương diện khác.

Y học không ngừng tiến bộ, các nghiên cứu về phương thức chẩn đoán cũng như phác đồ điều trị luôn luôn được cập nhật mỗi ngày. Sự phối hợp giữa các chuyên khoa với nhau, giữa các bác sĩ trong nước và ngoài nước là vô cùng quan trọng. Với sự phát triển và hỗ trợ của mạng internet, việc kết nối giữa các chuyên gia chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng đến thế! Điều này góp phần nâng cao chẩn đoán đúng, tránh bỏ sót tổn thương, đưa ra phác đồ tối ưu cho người bệnh, rút ngắn được thời gian điều trị, hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc, đặc biệt là trong những trường hợp nhiều bệnh lý, các bệnh lý nặng hoặc các ca bệnh khó.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: