Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

T-Matsuoka và hành trình trao yêu thương tại Hà Tĩnh

18/01/2024
Copied!

Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka tổ chức chương trình “Món quà sức khỏe” với hoạt động thăm khám và tặng quà cho người bệnh khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh với sự đồng hành của đối tác chiến lược Fujifilm Viet Nam với các trang thiết bị y tế hiện đại.

Trong 2 ngày 14/1 và 15/1, T-Matsuoka phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã thăm khám và kiểm tra cận lâm sàng cho hơn 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trao quà cho 100 người bệnh là đối tượng chính sách và phẫu thuật miễn phí cho 3 ca chấn thương chỉnh hình.

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh cho người dân, T-Matsuoka và Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuokacũng đến thăm Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh. Đoàn đã trao những món quà ý nghĩa (sách vở, bánh chưng, sữa, gạo…) đến các em nhỏ và cùng các em tô vẽ, cắt dán, làm tranh “cây hy vọng” từ giấy hoa Nhật Bản – “Ở đâu có hoa nở, ở đó có hy vọng”.

Cũng trong chuyến đi này, T-Matsuoka đã có buổi trao đổi và ký thỏa thuận hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. T-Matsuoka sẽ là đơn vị cầu nối khi khách hàng của bệnh viện có nhu cầu tham vấn ý kiến y tế thứ hai, tư vấn trực tuyến với các chuyên gia tại Nhật Bản hay mua thuốc kê đơn tại Nhật. Trường hợp người bệnh cần sang Nhật Bản điều trị, T-Matsuoka Hà Nội và “đầu cầu” T-Matsuoka Kanda (cơ sở thứ hai tại Tokyo) sẽ kết nối với các bệnh viện hàng đầu tại Nhật và hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết để người bệnh yên tâm điều trị nội trú.

Đặc biệt, trong chuyến đi Hà Tĩnh, T-Matsuoka có buổi làm việc với Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh về việc nghiên cứu, phát triển mô hình NURA ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Hà Tĩnh. Với mục đích và ý nghĩa nhân văn, Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh cũng hy vọng mô hình này sẽ giúp đỡ nhiều cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: