Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

T-Matsuoka tiếp tục phát huy vai trò là biểu tượng ngoại giao về hợp tác y tế Việt Nam – Nhật Bản

Tháng Chín 21, 2023
🇻🇳 Trong 1 năm hoạt động, T-Matsuoka đã không ngừng phát huy vai trò là cầu nối y tế, biểu tượng ngoại giao về hợp tác y tế giữa hai quốc gia. Ngay từ ngày khai trương, T-Matsuoka đã vinh dự được đón tiếp Ngài Yamada Takio – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Bà Kato Koko – Cựu Cố vấn Ban Thư ký Nội các của Thủ tướng Shinzo Abe tới tham dự lễ khai trương và chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp giữa y tế Việt Nam và Nhật Bản.
hợp tác y tế Việt Nam - Nhật Bản 12
Năm 2023, năm kỷ niệm trọng đại cho quan hệ ngoại giao 2 nước, T-Matsuoka tiếp tục được đón tiếp Bà Akie Abe – Đệ nhất Phu nhân Cố Thủ tướng Shinzo Abe, ngài Đại sứ Yamada Takio tới tham dự sự kiện “Y tế chân chính Nhật Bản” mà T-Matsuoka tổ chức với sự đồng hành của Đại sứ quán Nhật Bản. Tháng 7/2023, Thống đốc tỉnh Kagoshima ông Shiota Koichi cùng đoàn đại biểu nhân cũng ghé thăm T-Matsuoka và đánh giá cao mô hình chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi đang theo đuổi.
Vai trò của T-Matsuoka tiếp tục được đẩy lên tầm cao mới với việc ra mắt cơ sở đầu cầu tại Nhật Bản là T-Matsuoka Kanda cho người Việt tại Tokyo, đón tiếp Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan tới thăm. Hiện tại, T-Matsuoka Kanda đang trở thành cơ sở y tế đáng tin cậy của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
hợp tác y tế Việt Nam - Nhật Bản434
🎉 Nhân ngày kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/09/1973 – 21/09/2023), chúc mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản ngày càng được thắt chặt và tạo được nhiều bước ngoặt hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để phát huy vai trò cầu nối y tế của mình và giúp ích nhiều hơn cho người dân hai nước

    Đặt hẹn khám

    Phone