Bộ Trưởng Bộ Y Tế Đào Hồng Lan ghé thăm T-Matsuoka Medical Clinic Kanda

Tháng Bảy 5, 2023
Trong chuyến công tác tại Nhật Bản hôm nay ngày 4/7/2023, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cùng các đại biểu đã ghé thăm T-Matsuoka Medical Clinic Kanda tại Tokyo. Qua thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và gặp gỡ Tiến sĩ, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori, các đại biểu phía Việt Nam cũng đánh giá cao mô hình phòng khám và những đóng góp ý nghĩa của T-Matsuoka Medical Clinic Kanda cho cuộc sống của người Việt tại Nhật.
T-Matsuoka Medical Clinic Kanda 12
 Tiến sĩ, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori cũng bày tỏ mong muốn TMC Kanda sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò cầu nối y tế, biểu tượng ngoại giao quan trọng trong mối quan hệ ngày càng thắm thiết giữa hai quốc gia.
T-Matsuoka Medical Clinic Kanda 2
T-Matsuoka Medical Clinic Kanda tự hào trở thành “điểm tựa cho sức khỏe” tiếp theo tại Nhật Bản đối với những người con xa xứ được yên tâm sống khỏe mạnh để học tập, lao động và cống hiến với dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý. Đặc biệt với “đầu cầu” TMC Kanda, Khách hàng của TMC Hà Nội có nhu cầu sang Nhật điều trị chuyên sâu tại các bệnh viện đối tác hàng đầu cũng sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình, nhờ đó giúp tối ưu chi phí, thời gian và công sức để yên tâm điều trị.
T-Matsuoka Medical Clinic Kanda 34 T-Matsuoka Medical Clinic Kanda56 T-Matsuoka Medical Clinic Kanda tyu

    Đặt hẹn khám

    Phone