Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Y tế “không khoảng cách”, khám chuẩn Nhật ngay tại Việt Nam

12/05/2023
Copied!

Sở hữu những ưu thế về chuyên môn, dịch vụ, công nghệ chuẩn Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center Hà Nội đang thực hiện vai trò là cây cầu y tế giữa 2 nước, mang y tế chuẩn Nhật về Việt Nam để khách hàng không cần phải di chuyển tới Nhật Bản.
1. Bảo chứng về chuyên môn với đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản và Việt Nam có kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết với nghề

2. Hệ thống thiết bị và công nghệ y tế hiện đại, đồng bộ của Nhật mang lại chất lượng hình ảnh cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia Nhật Bản, sẵn sàng gửi qua phần mềm PACS sang bên Nhật để tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) hoặc tư vấn khám chữa bệnh từ xa (telehealth) mà không cần yêu cầu chụp chiếu lại.
3. Quy trình khám cẩn trọng và tỉ mỉ như chính đức tính của người Nhật, đảm bảo không bỏ sót bất thường nào dù là nhỏ nhất, không lạm dụng chỉ định và đi đến tận cùng vấn đề sức khỏe của Khách hàng.
4. Mang về tinh hoa y học dự phòng Nhật Bản – Ningen Dock giúp phát hiện tới 500 hội chứng, bệnh lý nguy hiểm bao gồm ung thư giai đoạn sớm, tổn thương tiền ung thư, hội chứng chuyển hóa… để có phương án điều trị, kiểm soát hiệu quả và chuẩn bị kế hoạch sống chất lượng hơn cho tương lai.
5. Tham vấn kết quả chẩn đoán hình ảnh với 03 trung tâm CĐHA lớn của Nhật hoặc tham vấn hội chẩn chuyên môn/phác đồ điều trị với chuyên gia/cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản
6. Trong trường hợp Khách hàng cần phải sang Nhật điều trị, T-Matsuoka Medical Center sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký khám và nhập viện điều trị tại 34 bệnh viện đối tác là các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa hàng đầu tại Nhật.

Cộng hưởng từ cơ sở T-Matsuoka Medical Clinic Kanda, hai đầu cầu y tế ở Việt Nam và Nhật Bản đang thực hiện tốt “y tế không khoảng cách”, giúp người dân hai nước được thăm khám và chăm sóc sức khỏe chủ động.
👉 Để được phục vụ tốt nhất và tránh phải chờ đợi, Khàng hàng vui lòng đặt lịch hẹn khám thông qua Hotline 1800 888 616 Website hoặc qua ứng dụng T-Matsuoka PHR

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: