Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Tại sao nên sử dụng gói khám Ningen Dock?

Tháng Mười Hai 4, 2023

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn một gói khám tổng quát ở bất cứ đâu nhưng chỉ có một lý do duy nhất thúc đẩy chúng ta phải đi khám, đó là được phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm mà chính mình không thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Ai cũng có quyền lựa chọn gói phù hợp, vậy một khi đã quyết định đi khám nghiêm túc, tại sao nên chọn khám Ningen Dock?

Với Ningen Dock, khách hàng sẽ được:

– Phát hiện rất sớm các nguy cơ tiềm ẩn dù chưa biểu hiện thành triệu chứng

với kết quả có độ chính xác cao nhờ sự phối hợp nhuần nhuyễn các yếu tố Chuyên môn cao – Công nghệ thiết bị hiện đại – Quy trình tỉ mỉ cẩn trọng qua mọi bước

– Kiểm tra toàn bộ cơ thể kết hợp đa chuyên khoa

Cơ thể con người là một khối thống nhất, các cơ quan hoạt động đều liên quan đến nhau, một biểu hiện nguy cơ có thể đến từ bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Việc kết hợp đa chuyên khoa sâu trong tầm soát và chẩn đoán giúp phát hiện gốc rễ vấn đề, nhờ vậy khách hàng thực sự yên tâm với kết quả kiểm tra sức khỏe của mình.

– Điều trị ngay từ “thời điểm vàng”; tư vấn kịp thời, hiệu quả

Nhờ đó giúp Khách hàng giảm gánh nặng về thể chất, tinh thần, tài chính và thời gian. Ngoài ra với kế hoạch chăm sóc sức khỏe trong 1 năm tiếp theo từ đội ngũ Bác sĩ riêng, với những tư vấn về cải thiện lối sống lành mạnh, có biện pháp phòng ngừa hoặc tư vấn phục hồi, cải thiện chức năng của các cơ quan bị tổn thương do bệnh mạn tính gây ra.

Là thành viên Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản, T-Matsuoka đạt tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia và Hiệp hội để triển khai mô hình nổi tiếng Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Đặc biệt duy nhất tại T-Matsuoka, mọi kết quả chẩn đoán hình ảnh sẽ được kiểm tra kép với 3 Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh lớn tại Nhật Bản, đảm bảo Khách hàng luôn yên tâm với kết quả nhận được và thuận tiện hơn khi có nhu cầu điều trị tại Nhật Bản.

    Đặt hẹn khám

    Phone