Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Tại sao gói khám sức khỏe chuyên sâu Ningen Dock kéo dài tới 2 ngày

06/07/2023
Copied!

Với tổng thời gian thăm khám lên tới 10 tiếng trong hành trình kiểm tra sức khỏe Ningen Dock có thể dài hơn 1 ngày, T-Matsuoka Medical Center tự tin đây chính là “thế mạnh” của mình trong khi nhiều Khách hàng ngần ngại khi nghe tới thời gian khám “lâu” như vậy.

Tại sao phải cần ngần ấy thời gian cho gói dịch vụ kiểm tra toàn bộ cơ thể?

– Với danh mục đầy đủ và toàn diện, thì đó là thời gian để từng bộ phận trên cơ thể Khách hàng được kiểm tra, đánh giá. Việc làm gì cũng tỉ mỉ và kỹ lưỡng đã là “thương hiệu” của người Nhật. Theo quy trình chuẩn Nhật, T-Matsuoka Medical Center đảm bảo khách hàng được khám kỹ, khám lâu để không bỏ sót một bất thường nào. Ngại và sợ khám lâu mà không theo hết lịch trình của Ningen Dock, Khách hàng có thể bị bỏ lỡ những dấu hiệu bất thường trong cơ thể mà bản thân chưa cảm nhận được cho đến khi có biểu hiện nghiêm trọng.

– Bác sĩ có thời gian giải thích kỹ càng từng thắc mắc của khách hàng và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất trên kết quả kiểm tra toàn bộ cơ thể.

– Chúng ta có thể bỏ ra vài tiếng để ăn nhậu uống rượu hàng tuần nhưng lại ngần ngại bỏ ra 10 tiếng 1 năm để kiểm tra sức khỏe – thứ chúng ta cần trong cả cuộc đời.

➡️ Vì vậy, dù phải dành 10 tiếng hay nhiều hơn nữa cũng đừng để sức khỏe bị yếu.

Tìm hiểu thêm chi tiết về gói Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock tại đây

 

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: