Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

[SKĐS] Khai trương T-Matsuoka Medical Clinic Kanda cho người Việt tại Nhật Bản

05/05/2023
Copied!

SKĐS – Nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center vừa thành lập cơ sở mới tại Tokyo, phục vụ người Nhật và người Việt sống tại Nhật Bản.

Ngày 28/4/2023 tại Khách sạn Grand Hyatt Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra lễ khai trương T-Matsuoka Medical Clinic Kanda (TMC Kanda) – cơ sở mới của T-Matsuoka Medical Center dành cho người Nhật và đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Về phía Việt Nam có sự tham gia của Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Đức Minh; Tham tán Thương mại Tạ Đức Minh; PGS.TS.BS. Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Ni sư Thích Tâm Trí – Hội trưởng hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản…

Phòng khám sẽ mở cửa đón khách thăm khám và điều trị từ ngày 1/5/2023. Qua tham quan phòng khám, Phái đoàn Việt Nam cùng Đại biểu phía Nhật Bản đánh giá cao sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, tin tưởng với những nguồn lực đang có từ T-Matsuoka và Tập đoàn EMS, TMC Kanda sẽ phục vụ tốt nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân hai nước.

Đội ngũ bác sĩ tại TMC Kanda đều có chuyên môn cao, trong đó có Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y tế Emergency Medical Service (EMS) Nhật Bản, Tiến sĩ, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori với 8 bằng chuyên khoa y tế, bác sĩ có nhiều bằng nhất Nhật Bản; Viện trưởng Akinori Nagano – Chuyên gia Nội tổng hợp; Cố vấn chuyên môn, Bác sĩ Katsuhito Moriyoshi – Đỗ Khắc Nhân, 1 trong 4 bác sĩ Việt được cấp chứng chỉ hành nghề tại Nhật Bản.

Được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại: máy chụp CT, MRI, nội soi tiêu hóa… cùng các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Chấn thương chỉnh hình, Nội tim mạch, Ngoại thần kinh, Nội hô hấp, Nhi khoa và dịch vụ Kiểm tra sức khoẻ, T-Matsuoka Medical Clinic Kanda sẽ là cơ sở y tế đem đến những giải pháp thiết thực giúp người Việt xa quê được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Nhân sự phòng khám sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Nhật để việc giao tiếp chuyên môn và giao tiếp với khách hàng. Hồ sơ y tế được cập nhật và lưu trữ ở cả Việt Nam và Nhật Bản giúp đồng bộ thông tin khi Khách hàng thăm khám tại một cơ sở nhưng phải di chuyển và sống tại hai quốc gia.

Thông qua cơ sở Kanda, các cán bộ nhân viên của T-Matsuoka Medical Center Việt Nam sẽ có cơ hội đào tạo nâng cao chuyên môn tại Nhật. Khách hàng của T-Matsuoka Medical Center có nhu cầu sang Nhật điều trị chuyên sâu tại các bệnh viện đối tác sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình ngay tại TMC Kanda để yên tâm điều trị.

Tiếp nối sứ mệnh ngoại giao quan trọng từ cơ sở tại Hà Nội, TMC Kanda ra đời khẳng định cột mốc mới hoàn thiện “cây cầu y tế”, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: