Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Hội thảo “Sàng lọc phát hiện sớm ung thư và trải nghiệm tiến bộ y tế Nhật Bản”

23/09/2023
Copied!

Tại Việt Nam, năm 2020 ghi nhận 182 ngàn người mắc và tử vong là 122.690 trường hợp, đến năm 2022 đã có hơn 300.000 người đang sống chung với bệnh ung thư. Theo số liệu của Hội nghị ung thư quốc tế về phòng chống ung thư năm 2022 tại Hà Nội, tỷ lệ mắc ung thư tại Việt Nam cao thứ 2 trên thế giới. Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam là 73,5% trong khi của thế giới là 59,7%, các quốc gia đang phát triển là 67,9%. Như vậy, tỷ lệ tử vong do các bệnh ung thư ở Việt Nam ở mức cao, lý do là đa số được phát hiện muộn, việc điều trị kết quả chưa cao.

Tự hào là một trung tâm tầm soát và phát hiện sớm ung bướu, đột quỵ chuẩn Nhật đầu tiên tại Hà Nội, không chỉ mang đến những dịch vụ y tế chuẩn Nhật từ chuyên môn, công nghệ, quy trình, dịch vụ, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka hướng đến những giá trị thiết thực nhất dành cho các Khách hàng.

Tiếp nối thành công của các hội thảo trước đó, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka phối hợp với Ngân hàng quốc tế VIB tổ chức hội thảo với chủ đề “Sàng lọc phát hiện sớm ung thư và trải nghiệm tiến bộ y tế Nhật Bản”. Hội thảo được tổ chức tại tại Tầng 10, Tòa nhà VJM, 154 Nguyễn Thái Học vào ngày 23/9/2023 với sự tham dự của GS.TS.BS. Mai Trọng Khoa – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai.

Với những diễn giải dễ hiểu cùng so sánh, ví dụ gần gũi của GS.TS.BS. Mai Trọng Khoa, Khách hàng sẽ hiểu đúng về ung thư, ung thư có giai đoạn 0, khi trong người chúng ta đã có “mầm mống” và hoàn toàn có thể tầm soát, theo dõi từ giai đoạn này. Nếu được phát hiện ở những giai đoạn rất sớm như vậy, việc điều trị sẽ trở nên nhẹ nhàng, bớt đau đớn và bớt tốn kém hơn rất nhiều, cả về thể chất, tinh thần, tài chính, thời gian.

Hy vọng với sự hợp tác này cùng những thông tin hữu ích đã cung cấp, khách hàng hiểu được giá trị của việc tầm soát sớm, cập nhật các mô hình tầm soát tiên tiến từ Nhật Bản giúp sàng lọc chính xác và hiệu quả hơn.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: