Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Hoan nghênh đóng góp của Nhật Bản cho năng lực y tế Thủ đô

01/09/2022
Copied!

(Chinhphu.vn) – Ngày 31/8, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã tiếp đoàn nghị sỹ Nhật Bản và Tập đoàn Y tế EMS do Chủ tịch Tập đoàn – ông Yoshinori Matsuoka dẫn đầu đến chào xã giao và bàn thảo những vấn đề hợp tác hai bên cùng quan tâm.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Chủ tịch Tập đoàn Y tế EMS ông Yoshinori Matsuoka. Ảnh: VGP/Minh Anh

 

Trao đổi tại buổi tiếp, ông Yoshinori Matsuoka – Chủ tịch tập đoàn EMS chia sẻ trong bối cảnh quan hệ hữu nghị Việt – Nhật phát triển tốt đẹp, người dân hai bên có sự thân thiết, trao đổi thường xuyên, Tập đoàn đã triển khai các dự án hợp tác trong lĩnh vực thế mạnh và chủ lực là y tế, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trong đó, tại Hà Nội sắp tới Tập đoàn triển khai một trung tâm y tế tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, với nhiều thiết bị y tế áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Ông Yoshinori Matsuoka bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của chính quyền TP trong các dự án triển khai trên địa bàn Thủ đô, khẳng định trung tâm, một khi đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao đời sống người dân Thủ đô, góp phần vào sự phát triển của Thành phố.

Hoan nghênh những nỗ lực của Tập đoàn EMS nói riêng, các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung trong đóng góp hợp tác vì phát triển của Hà Nội, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh chúc mừng các hợp tác của EMS triển khai trên địa bàn Thủ đô và cho biết, hiện nay, ngày càng có nhiều người Việt Nam có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ y tế chất lượng cao. Do đó, chính quyền Thành phố luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hợp tác, dự án chung liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế, trong đó có các dự án hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản liên quan đến lĩn vực này.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh chúc phái đoàn nghị sỹ Nhật Bản có chuyến công tác thành công, thiết lập được những hợp tác cụ thể, hiệu quả giữa các địa phương Nhật Bản và TP. Hà Nội, đóng góp vào củng cố mối quan hệ Việt – Nhật đi vào chiều sâu và phát triển hơn nữa.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: