Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Duy trì phong độ cho phái mạnh bằng cách nào?

Tháng Ba 31, 2023

Một số thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống và lối sống có thể giúp nam giới kéo dài cuộc yêu, duy trì phong độ phái mạnh trên giường.

Theo một số nghiên cứu, khoảng 40% nam giới ở tuổi 40 gặp vấn đề rối loạn cương dương. Nguyên nhân của tình trạng này rất đa dạng, nhưng một trong những nguyên nhân chính là do sự giảm lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục do tuổi tác và các bệnh mạn tính như tiểu đường, béo phì, huyết áp cao.

Tuy nhiên, để tăng cường lưu thông máu và duy trì một đời sống tình dục khỏe mạnh, nên thực hiện bằng những biện tự nhiên. Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn:

Cải thiện lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” sẽ giúp duy trì phong độ của nam giới

Thay đổi chế độ ăn

Chế độ ăn uống có tác động đáng kể đến sức khỏe và hoạt động của cơ thể. Việc sử dụng những loại thực phẩm lành mạnh dưới đây sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe toàn thân và lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục:

 • Quế: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng quế trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể tăng lượng máu. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy quế cải thiện độ giãn nở của mạch máu và tăng lưu lượng máu trong động mạch vành, giúp cung cấp máu cho tim, giảm căng thẳng trên mạch máu.
 • Tỏi: Có thể hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh động mạch vành và cải thiện chức năng của nội mô, giãn động mạch và tăng lượng máu đi khắp cơ thể.
 • Các loại cá chứa nhiều axit béo omega-3 như cá hồi, cá mòi, cá thu… có lợi cho quá trình lưu thông máu bởi chúng thúc đẩy giải phóng oxit nitric, giãn mạch máu và tăng lượng máu.
 • Hành: Có thể giúp giãn động mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch. Với nam giới, sức khỏe tim mạch tốt hơn sẽ tăng lưu thông máu, giúp lượng máu đến cơ quan sinh dục tăng tự nhiên.

Một số loại thực phẩm khác

 • Các loại trái cây có múi như cam, chanh và buởi có thể giúp cải thiện lưu thông máu một cách tự nhiên. Những loại trái cây họ cam quýt giàu flavonoid có khả năng giảm viêm, giảm huyết áp, giảm độ cứng của động mạch, từ đó cải thiện lưu lượng máu và tăng sản xuất oxit nitric.
 • Chocolate đen với hàm lượng ca cao trên 70% được công nhận có tác dụng rất lớn trong việc tăng lưu lượng máu trong cơ thể.
 • Những loại rau như củ cải đường, rau chân vịt và rau cải xanh có chứa nhiều nitrat, mà cơ thể chuyển đổi thành oxit nitric – một chất làm giãn mạch máu. Ăn những loại rau giàu nitrat này có thể giúp giãn mạch máu, cho phép máu lưu thông dễ dàng hơn.
 • Những loại hạt như óc chó và hạnh nhân giàu sắt và magie giúp cải thiện lưu lượng máu đi khắp cơ thể và lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.
 • Ớt cay chứa capsaicin – một loại chất thúc đẩy lưu lượng máu đến các mô bằng cách hạ huyết áp và kích thích giải phóng oxit nitric.

Giữ cân nặng khỏe mạnh

Béo phì và thừa cân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến tim mạch, bao gồm giảm lượng máu cung cấp đến các bộ phận của cơ thể, bao gồm cả dương vật. Do đó, cần duy trì thói quen tập thể dục thể thao để giảm cân một cách lành mạnh.

Việc duy trì một chế độ tập luyện đều đặn và lành mạnh không chỉ giúp giảm cân mà còn cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, tăng cường tâm trạng và sức khỏe tổng thể. Điều này có thể làm cho nam giới cảm thấy hạnh phúc và thúc đẩy mong muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn.

Hạn chế rượu và thuốc lá

Các tác dụng không mong muốn của nicotine có thể xảy ra bất kể hình thức sử dụng nào. Việc sử dụng nicotine sẽ làm tăng nhịp tim, nâng cao huyết áp và làm co thắt các động mạch, làm giảm lượng máu cung cấp cho cơ thể.

Tương tự, rượu có thể không gây giảm lượng máu cung cấp như nicotine, nhưng nếu uống quá nhiều, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch tổng thể. Việc tiêu thụ rượu cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới và chất lượng cuộc sống tình dục. Do đó, để duy trì sức khỏe và phong độ nam giới, cần thiết phải giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn thói quen hút thuốc và uống rượu.

Hạn chế căng thẳng

Căng thẳng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống thần kinh giao cảm, gây ra tăng tiết adrenalin và co mạch. Tình trạng này có thể gây cản trở sự lưu thông máu, ảnh hưởng đến vấn đề cương dương và ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục. Căng thẳng thường xuyên cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Do đó, việc kiểm soát căng thẳng và giữ tâm trạng thoải mái sẽ có tác dụng tích cực trong việc duy trì phong độ của nam giới.

  Đặt hẹn khám

  Phone