Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Ningen Dock – Bí quyết sống khỏe, sống lâu, sống chất lượng của người Nhật Bản

Tháng Tư 4, 2023

Tiên phong và duy nhất tại miền Bắc mang về Việt Nam mô hình tầm soát hàng đầu Nhật Bản giúp phát hiện UNG THƯ GIAI ĐOẠN SỚM, NGUY CƠ ĐỘT QUỴ NÃO, ĐỘT TỬ TIM…, T-Matsuoka Medical Center mở ra giải pháp toàn diện giúp khách hàng kiểm tra TOÀN BỘ CƠ THỂ chỉ trong một dịch vụ tối ưu nhất.

Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock
Với lợi thế là thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản và đang trở thành Trung tâm tầm soát và phát hiện sớm ung bướu, đột quỵ chuẩn Nhật, Khách hàng khi sử dụng gói kiểm tra sức khỏe Ningen Dock được:
🩺 THĂM KHÁM TRỰC TIẾP VỚI CÁC CHUYÊN GIA NHẬT BẢN VÀ VIỆT NAM: “siêu bác sĩ” Nhật Bản Matsuoka Yoshinori với 8 bằng chuyên khoa y tế, PGS.TS.BS. Đinh Thị Thu Hương, Giám đốc chuyên môn – BS Nhật Bản Noda Keita, kết quả chẩn đoán được hội đồng kiểm tra kỹ càng và chính xác
🩺 HỆ THỐNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI CHUẨN NHẬT ứng dụng trong các kiểm tra cận lâm sàng chuyên sâu và an toàn, giúp phát hiện ra “mầm mống” bệnh tiềm ẩn: Chụp MRI có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) toàn thân (não – màng não – bụng trên – vùng chậu), chụp CT ngực – bụng – tiểu khung, X-Quang tuyến vú, siêu âm Doppler tim – màng tim – hệ động mạch cảnh – tĩnh mạch chi dưới, nội soi không đau đường tiêu hóa trên – dưới…
Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock 21
🩺 QUY TRÌNH KHÁM TỈ MỈ, CẨN TRỌNG VỚI BÁC SĨ VÀ KỸ THUẬT VIÊN NHẬT BẢN với danh mục khám TOÀN DIỆN – CHI TIẾT đảm bảo không bỏ sót bất thường nào dù là nhỏ nhất trên toàn bộ cơ thể, đi đến tận cùng vấn đề sức khỏe để giải quyết mọi băn khoăn của Khách hàng.
🩺 KẾT QUẢ CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC nhờ bước kiểm tra kép (double check) và tham vấn ý kiến thứ hai, hội chẩn từ xa 1 lần nữa với các chuyên gia tại Nhật Bản, áp dụng với toàn bộ hồ sơ trước khi trả cho Khách hàng .
🩺 DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ 1-1, tận tâm, thái độ ân cần và luôn tôn trọng sự riêng tư để khách hàng cảm thấy được thoải mái; không gian thân thiện cùng các tiện ích như sofa êm ái, đồ uống tự động miễn phí, sách truyện thú vị… giúp trải nghiệm khám trở nên nhẹ nhàng hơn.
🩺 KẾT NỐI VỚI GẦN 40 BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÀ CHUYÊN KHOA TẠI VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN nếu cần điều trị ngay khi phát hiện dấu hiệu bất thường.
Kiểm tra theo mô hình Ningen Dock
Tinh hoa Y học dự phòng Ningen Dock chính là bí quyết sống khỏe, sống lâu, sống chất lượng của người Nhật Bản đã được minh chứng gần 70 năm nay.
📞📞📞 Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch khám Ningen Dock, chủ động cho kế hoạch an tâm sống khỏe của chính mình và gia đình ngay từ hôm nay!

    Đặt hẹn khám

    Phone