Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Những điều nhận được khi khám sức khoẻ theo mô hình Ningen Dock tại T-Matsuoka

16/08/2023
Copied!

Ningen Dock là mô hình khám sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng. Đây là mô hình đã được triển khai tại Nhật Bản gần 70 năm và mỗi năm có khoảng 3,7 triệu người tại Nhật bản thực hiện khám sức khoẻ theo mô hình Nigen Dock.

Khi khám sức khoẻ chuyên sâu theo mô hình Ningen Dock tại T-Matsuoka khách hàng sẽ nhận được những gì:

– Với danh mục khám chuyên sâu, toàn diện Ningen Dock giúp phát hiện rất sớm yếu tố nguy cơ của bệnh lý, hội chứng nguy hiểm, ung thư đang tiềm ẩn trong cơ thể mà chưa có triệu chứng

– Nếu phát hiện ra bất thường sẽ dễ dàng có những phương án điều trị sớm những yếu tố nguy cơ trước khi chúng gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa khi phát hiện ở “thời điểm vàng”, nhiều bệnh có thể được điều trị dứt điểm giúp bệnh nhân giảm gánh nặng về thể chất, tinh thần, tài chính và thời gian.

– Xác nhận và xếp loại tình trạng sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe và giải tỏa lo lắng, có kế hoạch duy trì cơ thể khỏe mạnh

– Kết quả cuối cùng sẽ được hội chẩn bởi hội đồng chuyên môn gồm các Bác sĩ đầu ngành của Nhật Bản và Việt Nam.

– Duy nhất tại Việt Nam, 100% hồ sơ y khoa của Khách hàng sau khi thực hiện gói khám sức khoẻ Ningen Dock sẽ được double check (kiểm tra chéo) với chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh tại Nhật Bản (chuyên gia từ 3 Trung tâm CĐHA lớn tại Nhật)

– Trong trường hợp phát hiện có bất thường nguy hiểm và khách hàng có nhu cầu điều trị tại Nhật Bản, hồ sơ y khoa (bằng tiếng Nhật) tại T-Matsuoka Medical Center được 34 bệnh viện tại Nhật Bản chấp thuận, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

– Với cơ sở T-Matsuoka Medical Clinic Kanda tại Tokyo, Khách hàng sẽ được Telehealth/Telemedicine hỗ trợ mua thuốc kê đơn/thực phẩm chức năng tại Nhật cũng như đón tiếp và phục vụ chu đáo khi Khách hàng phải sang Nhật điều trị, giúp tối ưu được chi phí, thời gian, các rào cản trong giao tiếp y tế để yên tâm điều trị tại Nhật Bản.

– Chương trình Bác sĩ riêng giúp theo dõi, chủ động nhắc nhở lịch tái khám, tư vấn điều chỉnh thói quen sống, lập kế hoạch theo dõi 12 tháng để đảm bảo sức khỏe trong tương lai.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: