Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Làm sao để sống chung an toàn với rung nhĩ

20/04/2023
Copied!

Rung nhĩ là một trong các rối loạn nhịp phổ biến với đặc trưng là tim đập nhanh, bất thường, không đều. Tình trạng “rung” làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông trong buồng tim, khi cục máu đông theo dòng máu di chuyển tới não sẽ làm tắc mạch máu não, dẫn đến đột quỵ não.

Huyết khối này cũng có thể di chuyển khắp cơ thể gây tắc mạch hệ thống (như động mạch vành, động mạch thận, động mạch mắt, động mạch chi) gây ra hoại tử và rối loạn chức năng các cơ quan.

Người bị rung nhĩ có thể không có triệu chứng và chỉ được phát hiện khi được kiểm tra sức khỏe. Một số trường hợp có thể xuất hiện vài biểu hiện như: Mệt mỏi, nhịp tim nhanh và không đều, trống ngực, hồi hộp, chóng mặt/choáng váng, khó thở, ngất xỉu hoặc lú lẫn, thấy mệt khi gắng sức.

Để phát hiện sớm rung nhĩ, phòng ngừa biến chứng đột quỵ nguy hiểm, Khách hàng cần được khám và xác định tình trạng bệnh, sau đó có “chiến lược” theo dõi và điều trị phù hợp.Với sự đồng hành của các Bác sĩ Tim mạch đầu ngành: GS.TS.BS. Nguyễn Lân Việt, PGS.TS.BS. Đinh Thị Thu Hương cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, T-Matsuoka Medical Center sẽ giúp khách hàng tầm soát đột quỵ, các bệnh tim mạch để có phương án điều trị hoặc kiểm soát hiệu quả. Từ đó, Khách hàng được an tâm sống khỏe, không còn nỗi lo thường trực khi yếu tố nguy cơ vẫn đang tiềm ẩn trong cơ thể.

Liên hệ đặt hẹn với các chuyên gia đầu ngành tim mạch của T-Matsuoka Medical Center và đăng ký tư vấn các gói tầm soát phù hợp để được thăm khám sớm từ hôm nay.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: