Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Kiểm tra cận lâm sàng nghiêm ngặt theo quy trình Nhật Bản – “Trụ cột” thứ ba trong khám Ningen Dock

Tháng Tám 18, 2023

Việc sử dụng những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại để đo lường, phát hiện các vấn đề về sức khỏe mà mắt thường khó có thể nhận biết và đánh giá được như: các phương pháp xét nghiệm (xét nghiệm máu, nước tiểu, miễn dịch…), chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang, CT, MRI,…), thăm dò chức năng (điện tim, nội soi, đo chức năng hô hấp…) được gọi chung là kiểm tra cận lâm sàng.

Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock

Đây là 1 bước quan trọng trong việc đưa ra được chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe của khách hàng.

  • Kết quả của các kiểm tra cận lâm sàng chính là các bằng chứng khoa học có tính xác thực, được tính toán, xác định qua các thiết bị, máy móc y học hiện đại.
  • Kết hợp cùng khai thác tiền sử, bệnh sử và khám lâm sàng, kết quả cận lâm sàng được ví như “trợ thủ đắc lực” giúp các bác sĩ có thêm căn cứ để tìm ra bệnh và tình trạng hiện tại của bệnh.
  • Trong quá trình điều trị, cận lâm sàng giúp theo dõi được diễn biến của người bệnh, đánh giá hiệu quả điều trị để bác sĩ đưa ra các chỉ định điều trị tiếp theo.

Để cận lâm sàng có độ chính xác cao đòi hỏi cơ sở y tế phải trang bị đầy đủ về nhân lực, cơ sở vật chất, phương tiện, máy móc đồng bộ cũng như đảm bảo quy trình nghiêm ngặt trong mỗi kiểm tra để mang lại kết quả chính xác cho khách hàng.

T-Matsuoka Medical Center 5

Là Trung tâm Y khoa tiêu chuẩn Nhật, T-Matsuoka Medical Center sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ về các đời máy theo chuẩn Nhật, thân thiện với Khách hàng giúp quá trình kiểm tra nhẹ nhàng hơn. Đội ngũ chuyên môn, kĩ thuật viên của chúng tôi được đào tạo tại Nhật Bản, luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong quy trình để mang đến cho khách hàng kết quả kiểm tra cận lâm sàng chính xác.

– Triển khai Ningen Dock với sự kết hợp sâu cả 3 trụ cột: Khai thác tiền sử, bệnh sử; Khám lâm sàng; Kiểm tra cận lâm sàng, chính là một trong những nguyên tắc của chúng tôi để đảm bảo không bỏ sót một bất thường nào về sức khỏe của Khách hàng.

    Đặt hẹn khám

    Phone