06 việc nên làm trước khi đến gặp bác sĩ

Tháng Năm 24, 2023
Nếu có một sự chuẩn bị tốt trước khi gặp Bác sĩ, việc khám lâm sàng hay các kiểm tra cận lâm sàng sẽ giúp Bác sĩ đánh giá được chuẩn xác hơn tình trạng sức khỏe của Khách hàng và đưa ra kết quả chẩn đoán có tính chính xác cao.
 1. Khi hẹn khám, cần hỏi nhân viên y tế xem có cần nhịn ăn trước đó không, kiêng đồ uống nào, không được sử dụng trong vòng bao lâu trước khám… Tại T-Matsuoka Medical Center, nếu có lịch hẹn với các danh mục khám cụ thể, những lưu ý này sẽ được nhân viên y tế căn dặn trước để Khách hàng chuẩn bị ngay từ nhà.
06 việc nên làm trước khi đến gặp bác sĩ
2.  Viết ra tất cả các triệu chứng đã trải qua, các biểu hiện nhỏ và kể cả các triệu chứng dường như không phải vì nó mà bạn mới đi khám bệnh
3. Viết ra các thông tin cá nhân về tiền sử bệnh, kể cả các căng thẳng, lo lắng (stress) hay những thay đổi gần đây trong cuộc sống. Các bác sĩ tại T-Matsuoka Medical Center luôn kiên nhẫn, hỏi han tận tình để khai thác bệnh sử/tiền sử, vận dụng các kỹ năng chuyên môn nhìn/sờ/gõ/nghe để hiểu rõ vấn đề sức khỏe của Khách hàng.
khám tầm soát ung thư tiêu hóa
4. Liệt kê các thuốc đã dùng kể cả vitamin và thuốc bổ. Nếu Khách hàng đang theo dõi đường máu hoặc huyết áp tại nhà thì nên mang theo bảng ghi chép/theo dõi đó
5. Ghi rõ tiền sử bệnh của người thân trong gia đình như: có ai cùng huyết thống mắc bệnh đái tháo đường, đột quỵ, ung thư hay không…
6. Nên đi cùng một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn nếu có thể. Họ có thể bổ sung một điều gì đó mà Khách hàng quên hoặc bỏ sót.
Với quy trình chuẩn Nhật Bản, các bác sĩ tại T-Matsuoka Medical Center sẽ không bỏ sót một bất thường nào dù là nhỏ nhất và đi đến tận cùng vấn đề sức khỏe của Khách hàng, đồng hành trong quá trình khám chữa bệnh để Khách hàng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái..

    Đặt hẹn khám

    Phone