Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

VJM ký kết hợp tác hỗ trợ y tế với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Tháng Mười 19, 2022

Thông qua buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất hỗ trợ và hợp tác trên nhiều phương diện: Đào tạo nhân sự y tế tại Nhật Bản, hỗ trợ khách hàng cần điều trị tại Nhật, tiếp nhận khách hàng cần cấp cứu và điều trị nội trú. Lãnh đạo hai bên hy vọng sự hợp tác này sẽ cộng hưởng mạnh mẽ và tạo ra những lợi ích y tế nhân văn cho người dân Việt Nam.

 

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Việt Nhật (VJM), đang sở hữu chuỗi Trung tâm Y khoa T-Matsuoka và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Saint Paul) đã diễn ra vào sáng ngày 19/10/2022 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Góp mặt trong buổi lễ là các lãnh đạo hai bên bao gồm: Phía VJM có sự tham gia của Tiến sĩ, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Huy Tuấn – Tổng Giám đốc cùng các Phó Tổng Giám đốc VJM, Giám đốc T-Matsuoka Medical Center…; phía Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có sự tham gia của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Long, Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa/Phòng/Trung tâm trong Bệnh viện.

Lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Việt Nhật (VJM) tham gia buổi lễ ký kết

 

Là bệnh viện tuyến cuối quan trọng của miền Bắc cũng như cả nước, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn hiểu được thế mạnh của mình suốt hơn 100 năm qua với năng lực chuyên môn hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế kết hợp với các chuyên gia đến từ Pháp, Nhật Bản, Mỹ… Bên cạnh giá trị cốt lõi về chuyên môn, Bệnh viện đề cao dịch vụ và văn hóa nhằm tạo dựng và phát triển thành một cơ sở y tế được người dân cả nước tin tưởng, mang đến dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp. 

Giám đốc bệnh viện, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Long phát biểu tại sự kiện

 

T-Matsuoka Medical Center là cơ sở y tế thuộc Tập đoàn Y tế Cấp cứu EMS, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động theo tiêu chuẩn y tế Nhật Bản với 3 thế mạnh: Đội ngũ bác sĩ đầu ngành của Việt Nam và Nhật Bản, quy trình chặt chẽ cùng với dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, công nghệ và trang thiết bị hiện đại tân tiến (đầy đủ máy CT, MRI, hệ thống phần mềm Synapse 3D, trí tuệ nhân tạo AI cùng hệ thống PACS, HIS, ứng dụng quản lý và theo dõi sức khỏe T-Matsuoka PHR…). Như khẩu hiệu “Điểm tựa cho sức khỏe”, T-Matsuoka Medical Center mong muốn sẽ mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh chân chính, trở thành địa chỉ đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe chủ động và thăm khám khi có nhu cầu.

 

Chủ tịch HĐQT, Tiến sĩ, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori bày tỏ sự tin tưởng vào việc hợp tác này

 

Thông qua buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất hỗ trợ và hợp tác trên nhiều phương diện, cụ thể: Phía T-Matsuoka Medical Center hỗ trợ đào tạo nhân sự y tế của Bệnh viện Xanh Pôn tại Nhật Bản, hỗ trợ khách hàng của Bệnh viện trong trường hợp cần điều trị tại Nhật. Phía Bệnh viện sẽ tiếp nhận khách hàng cần cấp cứu và điều trị nội trú từ T-Matsuoka Medical Center nhờ lợi thế khoảng cách gần. Từ cú bắt tay giá trị này, hy vọng hai bên sẽ cộng hưởng để tạo ra những lợi ích y tế nhân văn cho người dân Việt Nam cũng như khách nước ngoài. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh khác tại sự kiện!

    Đặt hẹn khám

    Phone