Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Trở thành cơ sở y tế thuộc Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản, T-Matsuoka phải đạt tiêu chuẩn gì?

Tháng Mười Một 14, 2023

Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản được thành lập vào năm 1959 với tư cách là Khóa học Giám sát Kiểm tra Y tế Toàn diện Ngắn hạn (Ningen Dock) thuộc Hiệp hội Bệnh viện Nhật Bản (nay là Hiệp hội Bệnh viện Nhật Bản). Để được là thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản thì các cơ sở y tế cần phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định.

T-Matsuoka thành viên hiệp hội Ningen Dock

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và được hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản công nhận, cấp chứng chỉ hội viên.

2. Công nghệ và trang thiết bị y tế HIỆN ĐẠI, ĐỒNG BỘ đảm bảo cho các kiểm tra chuyên sâu được thực hiện. T-Matsuoka được đầu tư cơ sở vật chất tương đương một bệnh viện với những thiết bị tiên tiến: máy chụp MRI, CT, máy chụp đáy mắt, soi sinh hiển vi, máy đo mật độ xương, máy nội soi tiêu hóa, phòng lab riêng biệt… đảm bảo cho các kiểm tra chuyên sâu trên toàn bộ cơ thể theo tiêu chuẩn Ningen DockThành viên hiệp hội Ningen Dock

3. Hồ sơ khám tại T-Matsuoka đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, ĐẠT TÍNH ĐỒNG BỘ theo tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia Nhật Bản, thuận tiện để tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) và được các Bệnh viện tại Nhật chấp thuận đưa ra chỉ định tiếp nhận điều trị mà không phải thực hiện kiểm tra lại.

Tự hào là cơ sở y tế tiên phong trở thành Thành viên Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản, T-Matsuoka mang đến mô hình kiểm tra sức khỏe Ningen Dock giúp tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn trên toàn bộ cơ thể của ung thư giai đoạn sớm, đột quỵ, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường… chỉ trong 1 lần khám hằng năm.

Xem thêm chi tiết gói Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock của T-Matsuoka tại đây

    Đặt hẹn khám

    Phone