Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

“Tôn chỉ” trong quy trình khám Ningen Dock tại T-Matsuoka Medical Center

Tháng Hai 19, 2023
Là mô hình kiểm tra sức khỏe TOÀN DIỆN – CHUYÊN SÂU – CHI TIẾT – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC, Ningen Dock tại T-Matsuoka Medical Center phải luôn đảm bảo toàn bộ 5 nguyên lý trên được duy trì trong suốt quá trình khám, để đưa ra được dịch vụ có chất lượng y tế và chất lượng phục vụ cao nhất cho Khách hàng.
Và để Ningen Dock thực hiện được sứ mệnh của mình: Tầm soát sớm và phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm, T-Matsuoka Medical Center luôn có các tôn chỉ khi triển khai Ningen Dock cho Khách hàng:
Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock 1
Đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐚̂̉𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠, 𝐤𝐲̃ 𝐥𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠
Trước ngày khám, Khách hàng được khai thác tiền sử bệnh, thói quen sống theo bộ câu hỏi chuyên sâu, làm nền tảng cho việc thăm khám lâm sàng, từ đó, bác sĩ hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của Khách hàng, đưa ra chỉ định kiểm tra chính xác. Với mỗi chuyên khoa, các bác sĩ sẽ hỏi thăm và nghe Khách hàng mô tả cụ thể về tình trạng sức khỏe, các triệu chứng đau nếu có, nhìn trực tiếp hình thái da, sắc thái mặt, kiểm tra phản ứng của cơ thể… hay soi đáy mắt cũng là bước khám có thể phát hiện ra biến chứng của đái tháo đường – bệnh mạn tính dễ gây ra đột quỵ, đột tử.
Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock 2
𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐨̉ 𝐬𝐨́𝐭 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐝𝐮̀ 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐡𝐨̉ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭
Một dấu hiệu nhỏ ở một bộ phận cũng có thể là dấu hiệu bệnh trên toàn bộ cơ thể. Đặc biệt khi tham vấn ý kiến y tế thứ hai với các chuyên gia Nhật Bản, theo tiêu chuẩn Nhật Bản soi chiếu trong một ca bệnh thực tế, với một điểm sáng nhỏ có kích thước chỉ 7mm được phát hiện trong thận khi chụp MRI tiêm thuốc cản quang, cũng đủ để làm cơ sở nghi ngờ ung thư cần can thiệp sớm.
Đ𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠
Đó là khi chúng tôi thực sự muốn đồng hành cùng Khách hàng đi đến tận cùng, tìm rõ nguyên nhân và đem đến chẩn đoán chính xác dù chỉ với một bất thường nhỏ nhất được phát hiện trên cơ thể. Với kết quả chẩn đoán hình ảnh có phát hiện ra bất thường nguy hiểm cần phải kiểm tra chuyên sâu, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu khách hàng tới các bệnh viện tuyến đầu và đồng hành xuyên suốt quá trình ấy chỉ với mục đích tiên quyết: Bác sĩ có cơ sở kết luận chắc chắn, Khách hàng có được hướng can thiệp kịp thời để không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.
Kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock 4
❤️ Ningen Dock tại T-Matsuoka Medical Center được triển khai dựa trên tinh thần “chân chính” Nhật Bản, xuất phát từ cái tâm của tất cả bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và cán bộ nhân viên chúng tôi để trả lời câu hỏi luôn đau đáu: Làm sao để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt?
Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Ningen Dock: https://t-matsuoka.com/dich-vu/kham-suc-khoe-theo-mo-hinh-ningen-dock

    Đặt hẹn khám

    Phone