Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Tầm soát ung thư đường tiêu hóa bằng công nghệ nội soi hàng đầu Nhật Bản ngay tại Hà Nội

22/05/2023
Copied!

Để mang lại hiệu quả nội soi chuẩn xác nhất, T-Matsuoka Medical Center hiện đã đưa vào sử dụng hệ thống máy nội soi chất lượng hàng đầu – Olympus CV190 của Nhật Bản. Đây là thiết bị nội soi được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội cho phép khuếch đại hình ảnh lên đến 100 lần, qua đó phát hiện và chẩn đoán chính xác tình trạng tiền ung thư, đánh giá xâm lấn khối u ác tính, khối u dưới niêm mạc, tầm soát ung thư thực quản dạ dày sớm,… giúp gia tăng cơ hội sống khỏe mạnh cho người bệnh.

Quy trình thực hiện nội soi tại T-Matsuoka tỉ mỉ, cẩn trọng, kết quả sẽ được chẩn đoán kép, có sự tham vấn kết quả chẩn đoán hình ảnh với 03 trung tâm Chẩn đoán hình ảnh lớn của Nhật hoặc tham vấn hội chẩn chuyên môn/phác đồ điều trị với chuyên gia/cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản để không bỏ sót bất kì dấu hiệu bất thường nào của cơ thể.

Các chuyên gia đầu ngành tại T-Matsuoka và các chuyên gia Nhật Bản không ngừng trao đổi nghiệp vụ y tế bằng các cuộc hội thảo chuyên môn sâu để Y tế Việt Nam – Nhật Bản không còn là khoảng cách.

>>> Đặt lịch hẹn với T-Matsuoka Medical Center qua hotline 1800 888 616 hoặc qua ứng dụng T-Matsuoka PHR để trải nghiệm khám sức khỏe như tại Nhật Bản!
👉 Tìm hiểu chi tiết gói khám tại T-Matsuoka Medical Center tại đây

 

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: