Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

T-Matsuoka viết tiếp câu chuyện y tế tử tế sau một năm hoạt động

31/08/2023
Copied!

T-Matsuoka có một năm hết mình phụng sự khách hàng và không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động, toàn diện với những thành công ban đầu được ghi nhận không chỉ chứng minh bằng những con số.

T-Matsuoka (T-Matsuoka Medical Center hay Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka) là thương hiệu hệ thống y tế chuẩn Nhật Bản hiện đại tại Việt Nam được đầu tư và vận hành bởi Emergency Medical Service (EMS) – Tập đoàn y tế uy tín hàng đầu với hệ thống các cơ sở trải dài khắp Nhật Bản. Ngay từ khi thành lập, T-Matsuoka chú trọng vào phát triển y tế dự phòng, chăm sóc sức khoẻ chủ động thông qua quy trình thăm khám tỉ mỉ, thận trọng theo đúng đức tính “thương hiệu” của người Nhật Bản; đảm bảo tính chính xác của kết quả khám; đưa ra kế hoạch chăm sóc sức khỏe kịp thời, xuyên suốt trong các năm tiếp theo.

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe của T-Matsuoka kế thừa tinh hoa của nền y tế Nhật Bản với những dịch vụ nổi bật: Kiểm tra sức khỏe theo Ningen Dock – Bí quyết sống khỏe, sống lâu, sống chất lượng của người Nhật Bản; Bác sĩ riêng cho cá nhân và gia đình; Các gói tầm soát ung bướu, đột quỵ, bệnh tim mạch…; Tham vấn ý kiến y tế thứ hai; Hỗ trợ mua thuốc kê đơn tại Nhật Bản; Hỗ trợ đăng ký điều trị tại Nhật Bản.

Thực hiện trao đổi thường xuyên giữa đội ngũ bác sĩ Nhật Bản – Việt Nam đảm bảo chuyên môn và dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản

Điểm tựa để “chuyên nghiệp và tử tế” mỗi ngày

Trong một năm hoạt động, T-Matsuoka đã tổ chức thăm khám hàng nghìn lượt khách, được khách hàng tin yêu, lựa chọn để trở thành “Điểm tựa cho sức khỏe”. Ngược lại, sự hài lòng của khách hàng cũng là “điểm tựa” để T-Matsuoka luôn thôi thúc mình không ngừng hoàn thiện, “chuyên nghiệp và tử tế” mỗi ngày, vươn tới “thành công”.

Với T-Matsuoka, thành công không chỉ đo đếm dựa trên số lượt khách hàng phục vụ, mà còn là những giá trị y tế được lan tỏa trên nhiều phương diện.

Đó là những cái gật gù vỡ lẽ của khách hàng khi thay đổi quan điểm về tầm soát sớm. Rằng ung thư không tự dưng xuất hiện ở giai đoạn 3, 4, là “trời kêu ai nấy dạ”; đột quỵ không tự dưng khiến ta nằm liệt hay tử vong, là “hết thuốc chữa” dù ở bất kỳ quốc gia nào. Ung thư hay nguy cơ đột quỵ não hoàn toàn có thể được tầm soát và phát hiện nguy cơ ở giai đoạn sớm. Hay như ở Nhật có khái niệm về giai đoạn 0, khi mà người bệnh hoàn toàn không có triệu chứng nhưng bất thường vẫn diễn tiến âm thầm trong cơ thể, do vậy, nếu được phát hiện kịp thời ở “thời điểm vàng” thì việc điều trị sẽ tối ưu về thời gian, chi phí.

Đó còn là sự cảm ơn chân thành hiện lên trong ánh mắt của bệnh nhân nữ trẻ tuổi, được phát hiện u não và mổ kịp thời để rồi thấy trân trọng hơn “cuộc đời thứ hai” nhờ ý thức tầm soát sớm. Hay việc phát hiện ca bệnh phình khổng lồ động mạch chủ ngực tại T-Matsuoka đã được điều trị thành công tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mà nền y học Việt Nam lần đầu tiên ghi nhận. Hay sự thở phào nhẹ nhõm của bệnh nhân phát hiện sớm K thận nhờ tình cờ “tiện” kiểm tra sức khỏe, đã được phẫu thuật thành công tại Nhật Bản;… cùng rất nhiều những lời biết ơn chân thành của các gia đình khi đến với T-Matsuoka.

“Điểm tựa” còn đến từ niềm tự hào khi T-Matsuoka được biết đến là biểu tượng ngoại giao về hợp tác y tế Việt Nam và Nhật Bản. Trong một năm này, T-Matsuoka được đón tiếp Đệ nhất Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe – Bà Akie Abe, ngài Shiota Koichi – Thống đốc vùng Kagoshima đến thăm và tham dự sự kiện “Y tế chân chính Nhật Bản vì Việt Nam” nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước. Cũng trong năm kỷ niệm, vai trò của T-Matsuoka được đẩy lên tầm cao mới với việc ra mắt cơ sở tại Tokyo là T-Matsuoka Kanda cho người Việt tại Nhật Bản. Chính trong ngày khai trương, T-Matsuoka Kanda kịp thời cấp cứu cho một du khách Việt Nam bị tai biến được hồi phục nhanh chóng.

Vinh dự đón tiếp Đệ nhất Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe – Bà Akie Abe và ngài Shiota Koichi – Thống đốc vùng Kagoshima

Điểm tựa cho sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống mãi về sau

Ông Kevin Nguyễn – Tổng Giám đốc T-Matsuoka chia sẻ về kế hoạch phát triển: “Bước sang năm thứ hai với sự đồng hành của khách hàng, chúng tôi tiếp tục tập trung cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động cá nhân hoá, tác động tích cực đến khách hàng về y học dự phòng và lan tỏa hơn nữa những giá trị y tế qua các chương trình hợp tác với đối tác, hoạt đông xã hội, ra mắt sản phẩm mới… Đặc biệt, T-Matsuoka đang tích cực trao đổi với các đối tác Nhật Bản nhằm nâng cấp thường xuyên quy trình, công nghệ mới để mang đến cho khách hàng các giải pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả.”

Với mục tiêu đó, T-Matsuoka sẽ luôn kiên định vững bước trên hành trình vạn dặm “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” và gặt hái “thành công” như mong muốn kể trên.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: