Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

T-Matsuoka phối hợp cùng UBND phường Kim Mã thực hiện khám sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

27/06/2023
Copied!

Theo Cổng TTĐT Ba Đình Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, UBND phường Kim Mã đã tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách.

Sáng ngày 25/6/2023, thực hiện theo chỉ đạo của UBND quận Ba Đình và Đảng ủy phường Kim Mã, UBND phường Kim Mã phối hợp cùng Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka (Phòng khám Việt – Nhật), Công ty Dược phẩm Tâm Bình và cơ quan Bộ Y tế đã tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, tặng quà thuốc cho người có công với cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Tại buổi khám, 110 đối tượng chính sách, người có công được đội ngũ các y, bác sĩ lấy máu, nước tiểu xét nghiệm; cân, đo chiều cao, cân nặng; kiểm tra huyết áp; kiểm tra các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; chụp X-quang, được tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, mỡ máu, tiểu đường… cùng các biện pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Kết quả buổi khám sức khỏe đã tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho 110 người có công và thân nhân liệt sỹ, tặng quà thuốc (thuốc bổ) mỗi suất trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị 33.000.000 đồng do cơ quan Bộ Y tế tài trợ. Ngoài ra, tại buổi khám, Công ty Dược Tâm Bình tặng 10 suất quà tri ân đến 10 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với tổng giá trị 5.000.000 đồng. Bác Nguyễn Thế Huy, 75 tuổi, thương binh thuộc đối tượng gia đình chính sách tại phường chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia Chương trình khám sức khoẻ của UBND phường, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi đến đây từ sáng sớm, được các nhân viên y tế và cán bộ UBND phường chỉ dẫn nhiệt tình, các bác sĩ tư vấn kết quả rất chi tiết và kỹ càng. Tôi vô cùng cảm ơn UBND phường và Phòng khám Việt Nhật và các đơn vị trên địa bàn phường đã phối hợp để tổ chức tốt chương trình ý nghĩa này”.

Đại diện UBND phường Kim Mã, Ông Cao Hợp Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka (Phòng khám Việt – Nhật) và Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã quan tâm, chăm sóc sức khoẻ cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thiết thực nhằm tưởng nhớ, tri ân, chia sẻ những hy sinh to lớn đối với những người có công với cách mạng trên địa bàn phường, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: