Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

T-Matsuoka Medical Center X Fujifilm – Hợp tác đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong tầm soát và phát hiện sớm ung bướu, đột quỵ

Tháng Sáu 17, 2023
Ngày 11/6/2023 tại T-Matsuoka Medical Center, buổi lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Tập đoàn FUJIFILM và T-Matsuoka Medical Center đã diễn ra thành công với những thỏa thuận giá trị, những trao đổi tích cực và tiềm năng giữa hai bên.
T-Matsuoka Medical Center X Fujifilm
Về phía FUJIFILM, buổi lễ trân trọng được đón tiếp Ông Masaharu Morita – Trưởng bộ phận dự án mới toàn cầu FUJIFILM Nhật Bản, Ông Mamoru Morota – Tổng Giám đốc FUJIFILM Việt Nam, Ông Vellekat Mohamed Kasim – Giám đốc vận hành FUJIFILM DKH, Ông Habeeb Rehiman – Giám đốc lâm sàng FUJIFILM DKH. Phía Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka có sự hiện diện của TS.BS. Matsuoka Yoshinori – Chủ tịch Tập đoàn Y tế EMS, Ông Nguyễn Huy Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ Y tế Việt Nhật cùng các lãnh đạo cấp cao
T-Matsuoka Medical Center X Fujifilm  2
Theo thỏa thuận, hai bên cùng nhau nghiên cứu, trao đổi về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, thiết bị hiện đại của Fujifilm để phục vụ khách hàng của T-Matsuoka Medical Center, đặc biệt là trong việc tầm soát và phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ ung bướu, đột quỵ, các hội chứng chuyển hóa… một cách nhanh chóng, chính xác.
Đây cũng là nội dung mà T-Matsuoka Medical Center và đoàn lãnh đạo cấp cao của FUJIFILM đã tới thăm hỏi và làm việc với Bộ Y tế trong ngày 12/6/2023. Trao đổi với GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS. Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh, FUJIFILM đã giới thiệu những công nghệ mới nhất của tập đoàn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và sẽ triển khai ở T-Matsuoka Medical Center.
T-Matsuoka Medical Center X Fujifilm 2
Với sự đầu tư không kém một bệnh viện đa khoa, các trang thiết bị, máy móc hiện đại tại T-Matsuoka Medical Center như máy CT, MRI, máy siêu âm… đều được cung cấp bởi FUJIFILM cùng công nghệ AI/Deep learning tiên tiến nhất. FUJIFILM cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và chuyển giao công nghệ cao để triển khai các mô hình tiên tiến khác trong tương lai, cùng nhau mở rộng, kết nối đa chiều và tạo nên giá trị!
T-Matsuoka Medical Center X Fujifilm 3

    Đặt hẹn khám

    Phone