T-Matsuoka Medical Center thực hiện khám thiện nguyện cho người khuyết tật của Hợp tác xã Vụn Art

Tháng Hai 24, 2023
Cảm phục trước tinh thần sống không chịu thua số phận và mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp tới xã hội của những người khuyết tật, T-Matsuoka Medical Center đã gửi tặng 30 suất khám miễn phí cho thành viên của Vụn Art – Hợp tác xã đang tạo việc làm cho người khuyết tật qua việc sản xuất các sản phẩm ghép lụa sáng tạo từ những nguyên liệu thừa tại làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông.
T-Matsuoka Medical Center khám thiện nguyện
Buổi khám sẽ được triển khai trong ngày mai 11/2/2023 nhưng ngay từ sáng sớm hôm nay, đoàn điều dưỡng và cán bộ nhân viên của T-Matsuoka Medical Center đã đến tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm trước, hạn chế thời gian chờ đợi cho họ trong ngày khám chính. Trước đó, đại diện công đoàn, lãnh đạo công ty và cán bộ nhân viên đã đến thăm hỏi, giao lưu, tặng quà và trải nghiệm workshop ghép tranh tại Hợp tác xã vào ngày 08/01/2023 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những người khuyết tật.
T-Matsuoka Medical Center khám thiện nguyện 1
 “Sống tử tế” để làm “y tế tử tế”, đây là hoạt động đầu tiên trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện mà chúng tôi sẽ thực hiện trong tương lai để nâng cao chất lượng sống cho những người yếu thế trong xã hội.

    Đặt hẹn khám

    Phone