Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

T-Matsuoka Medical Center: Thăm khám, tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam

01/09/2022
Copied!

Nguồn: Báo Đầu tư Online

Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Việt Nhật – Vietnam Japan Medical Services JSC (VJM) vừa khai trương T-Matsuoka Medical Center tại 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
T-Matsuoka Medical Center được đầu tư và vận hành bởi Emergency Medical Service (EMS) – Tập đoàn y tế uy tín hàng đầu với hệ thống các cơ sở trải dài khắp Nhật Bản.

Được xây dựng dựa trên mô hình y khoa đã thành công tại Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center chính là kết tinh những thành tựu mà Tập đoàn Y tế Emergency Medical Service (EMS) đã đạt được.

Hướng tới hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, T-Matsuoka Medical Center cung cấp cho khách hàng những dịch vụ: Khám theo yêu cầu: Khám với bác sĩ Nhật và chuyên gia, Tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion); Kiểm tra sức khỏe định kỳ và tầm soát chuyên sâu (cho gia đình và doanh nghiệp); Bác sĩ riêng (cho gia đình và doanh nghiệp); Hỗ trợ khám và điều trị bệnh tại Nhật Bản.

Các khách mời tham dự Lễ khai trương T-Matsuoka Medical Center.

 

Tại sự kiện, đội ngũ chuyên gia y khoa cùng các bác sĩ giới thiệu về dịch vụ tầm soát ung thư với những điểm vượt trội chỉ có tại T-Matsuoka Medical Center, triển khai thực hiện quy trình thăm khám, tầm soát theo tiêu chuẩn Nhật Bản để có thể hỗ trợ các bệnh nhân phát hiện sớm ung thư, đưa ra phương án điều trị kịp thời, từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng”, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori nói.

Khi khách hàng có nhu cầu tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) từ các chuyên gia y khoa Nhật Bản, các kết quả trong quá trình thăm khám sẽ được gửi trực tiếp sang Nhật Bản để thực hiện quá trình tham vấn, đồng thời thảo luận trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam để đưa ra kết luận.

Đến với T-Matsuoka Medical Center, khách hàng không những yên tâm về chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ mà còn hài lòng với dịch vụ theo triết lý Omotenashi nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc.

Việc ứng dụng phần mềm Synapse 3D cung cấp hình ảnh màu toàn diện và chi tiết các cơ quan trong cơ thể theo định dạng 3D giúp các bác sĩ quan sát được tổn thương một cách chính xác.

Trí tuệ nhân tạo trong phần mềm còn có khả năng nhận dạng các điểm bất thường nhỏ nhất mà người đọc dễ bỏ qua, do đó hạn chế sai sót trong chẩn đoán và tăng khả năng phát hiện bệnh sớm để điều trị hiệu quả.

Trung tâm cũng được đầu tư hệ thống PACS có khả năng lưu truyền hình ảnh trực tiếp với chất lượng hình ảnh tuyệt đối theo thời gian thực, đảm bảo thực hiện hiệu quả việc tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) từ đội ngũ bác sĩ từ Nhật Bản. Nhờ đó, các bác sĩ có thể yêu cầu các thao tác chụp chiếu phù hợp, bất chấp khoảng cách địa lý trong trường hợp đặc biệt.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: