Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

Tháng Mười Một 2, 2022

Theo báo Vietnamnet.vn

T-Matsuoka Medical Center là phòng khám đa khoa với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt theo đúng chuẩn Nhật Bản.

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chất lượng

Khai trương ngày 1/9/2022 tại Hà Nội, T-Matsuoka Medical Center đã nhận được sự quan tâm và tin cậy của nhiều người Việt nhờ đáp ứng đúng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe chân chính, toàn diện và chất lượng cao.

T-Matsuoka Medical Center là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe được đầu tư bởi Tập đoàn Y tế Emergency Medical Service (EMS), mang đến cho người Việt dịch vụ y tế theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản: kỹ càng, tận tâm và chính xác.

Đội ngũ bác sĩ luôn chăm sóc người bệnh tận tâm, cẩn trọng và tỉ mỉ. Ảnh: T-Matsuoka Medical Center

T-Matsuoka Medical Center quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản và Việt Nam: TS.BS. Matsuoka Yoshinori – Vị bác sĩ có nhiều bằng chuyên môn y tế về hồi sức tim phổi, chỉnh hình, đột quỵ, cơ xương khớp…; GS.TS. Nguyễn Lân Việt – Phó Chủ tịch thường trực Hội Tim mạch học Việt Nam; GS.TS. Nguyễn Gia Bình – Chủ tịch Hội hồi sức Cấp cứu và Chống độc Việt Nam; PGS.TS. Đinh Thị Thu Hương – Nguyên Phó viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia…

Đại diện phòng khám cho biết, bên cạnh những chuyên gia y khoa hàng đầu, T-Matsuoka Medical Center luôn lắng nghe khách hàng, thăm khám theo quy trình chuẩn Nhật để không bỏ sót bất thường nào dù là nhỏ nhất và tìm hiểu tới cùng các vấn đề sức khỏe để đưa ra phương án điều trị kịp thời. Đây cũng là một cách thể hiện triết lý dịch vụ Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản – chăm sóc khách hàng tận tâm, xuất phát từ trái tim.

Công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản với đầy đủ máy CT, MRI… cũng góp phần giúp bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác. Phần mềm Synapse 3D cung cấp hình ảnh màu toàn diện và chi tiết các cơ quan trong cơ thể theo định dạng 3D giúp dễ dàng phát hiện những tổn thương. Ngoài ra, trí tuệ nhân tạo (AI) trong phần mềm có khả năng nhận dạng các điểm bất thường nhỏ nhất, từ đó hạn chế sai sót và tăng khả năng phát hiện bệnh sớm để điều trị hiệu quả. Hệ thống PACS có khả năng lưu truyền hình ảnh trực tiếp với chất lượng hình ảnh theo thời gian thực sẽ đảm bảo tính hiệu quả khi tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion) từ đội ngũ bác sĩ tại Nhật Bản.

Đại diện phòng khám cho biết thêm, với T-Matsuoka Medical Center, khách hàng có thể trải nghiệm tiêu chuẩn và dịch vụ y tế xứ sở hoa anh đào ngay tại Việt Nam. Trong trường hợp cần tới Nhật Bản điều trị chuyên sâu, khách hàng sẽ được phòng khám hỗ trợ các thủ tục về visa y tế, di chuyển… và nhanh chóng được tiếp nhận điều trị mà không cần khám lại, vì mọi kết quả kiểm tra sức khỏe tại T-Matsuoka Medical Center đều được 34 bệnh viện Đa khoa và Chuyên khoa tại Nhật Bản chấp thuận.

 

Quá trình khám và tư vấn tại T-Matsuoka Medical Center luôn tuân thủ theo đúng quy trình Nhật Bản với triết lý dịch vụ tận tâm. Ảnh: T-Matsuoka Medical Center

Mô hình kiểm tra sức khỏe tân tiến

Đề cao việc chăm sóc sức khoẻ chủ động và học hỏi “tinh hoa y tế dự phòng” của Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center giới thiệu dịch vụ kiểm tra sức khoẻ theo mô hình Ningen Dock, mang các đặc điểm toàn diện, chuyên sâu, chi tiết, chính xác và hiệu quả, giúp phát hiện hàng trăm rối loạn, tiền bệnh lý nguy hiểm như đột quỵ, rối loạn chuyển hóa, ung thư giai đoạn sớm…

Tự hào là thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center hiện là cơ sở y tế tiên phong triển khai mô hình này tại Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội. Khi thăm khám, khách hàng sẽ nhận một bộ câu hỏi chi tiết khai thác tiền sử bệnh, thói quen, lối sống và nguy cơ bệnh tiềm ẩn để có danh mục khám phù hợp. Kết quả sau khi khám được hội chẩn bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Nhật Bản, kèm theo tư vấn chi tiết về kế hoạch chăm sóc sức khỏe chủ động dài hạn, đưa ra hướng điều trị hiệu quả nếu có phát hiện bất thường.

Ngoài gói kiểm tra sức khỏe theo mô hình Ningen Dock, T-Matsuoka Medical Center còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện như: Khám chữa bệnh theo yêu cầu với bác sĩ Nhật và chuyên gia, tham vấn ý kiến y tế thứ hai (second opinion); Khám sức khỏe doanh nghiệp; Bác sĩ riêng; Hỗ trợ khám và điều trị bệnh tại Nhật Bản.

Đại diện T-Matsuoka Medical Center nhấn mạnh, khám chữa bệnh là trải nghiệm không dễ dàng và đôi khi vì lo lắng, lưỡng lự, nhiều bệnh nhân có thể trì hoãn việc thăm khám, dẫn đến bị chẩn đoán muộn, vuột mất cơ hội chữa trị sớm. Đó cũng là ý nghĩa trong tuyên bố của T-Matsuoka Medical Center: “Hơn cả việc giải quyết vấn đề cho người bệnh và hỗ trợ họ điều trị tại các cơ sở y tế tuyến cuối, chúng tôi còn cố gắng tạo ra giá trị cho xã hội bằng việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chủ động ban đầu, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt ngay từ khi còn khoẻ mạnh”.

    Đặt hẹn khám

    Phone