Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Ningen dock vượt trội hơn khám sức khỏe thông thường

Tháng Hai 17, 2023
Khám sức khỏe định kỳ ngày càng phổ biến và được người Việt coi trọng, triển khai hàng năm tùy theo cá nhân hoặc doanh nghiệp, đó là dấu hiệu tốt. Nhưng như vậy thôi là chưa đủ. Khám sức khỏe định kỳ cho phép Khách hàng lựa chọn danh mục khám theo nhu cầu, vì thế có thể bỏ qua nhiều danh mục quan trọng giúp phát hiện ra các dấu hiệu bất thường nguy hiểm như ở đầu – mặt – cổ, tại các chi…
Với Ningen Dock, lợi ích mang lại là vượt trội:
Ningen dock vượt trội hơn
✨ 𝑲𝒉𝒂𝒊 𝒕𝒉𝒂́𝒄 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒐́𝒊 𝒒𝒖𝒆𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕
Các nhà nghiên cứu thuộc Trường Y Harvard, Mỹ phát hiện ra rằng, 40% trường hợp ung thư và một nửa số ca tử vong do ung thư là hậu quả của những thói quen xấu. Dựa vào bộ câu hỏi khai thác tiền sử và thói quen sống chuyên sâu kết hợp cùng quy trình khám tỉ mỉ để không bỏ sót điều bất thường nào.
Ningen dock vượt trội hơn 3
𝑲𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 đ𝒂 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒔𝒂̂𝒖 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 01 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒌𝒉𝒂́𝒎
Cơ thể con người là một khối thống nhất, các cơ quan hoạt động đều liên quan đến nhau. Một dấu hiệu không ổn có thể đến từ nhiều nguyên nhân cần được xem xét trên toàn bộ cơ thể. Ningen Dock thực hiện tầm soát và chẩn đoán đa chuyên khoa giúp phát hiện nguyên nhân từ gốc rễ của vấn đề và được kết luận bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia của Việt Nam và Nhật Bản. Nhờ vậy khách hàng sẽ được yên tâm với kết quả kiểm tra sức khỏe của mình.
Ningen dock vượt trội hơn 1
𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒔𝒐̛́𝒎, 𝒉𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒃𝒐̉ 𝒔𝒐́𝒕 𝒕𝒐̂̉𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈
Thông qua đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Ningen Dock giúp xác định được các tổn thương tiền ung thư, ung thư giai đoạn sớm, các rối loạn, tiền bệnh lý nguy hiểm, bệnh mạn tính tiềm ẩn với kết quả có độ chính xác cao, hạn chế tối đa việc bỏ sót các tổn thương dù là nhỏ nhất.
Ningen dock vượt trội hơn 2
𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒌𝒊̣𝒑 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊, 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉
Từ kết quả khám, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cải thiện thói quen sinh hoạt, biện pháp phòng ngừa ban đầu để không phát triển thành bệnh hoặc tư vấn phục hồi, cải thiện chức năng của các cơ quan bị tổn thương do những bệnh mạn tính gây ra, hay can thiệp ngay nếu có dấu hiệu nghiêm trọng. Tất cả sẽ được xây dựng thành kế hoạch chăm sóc sức khỏe trong vòng 1 năm tiếp theo cho Khách hàng và được lưu trữ trên ứng dụng T-Matsuoka PHR để Khách hàng thuận tiện theo dõi bất kỳ lúc nào.
Tìm hiểu về Ningen Dock tại đây: https://t-matsuoka.com/dich-vu/kham-suc-khoe-theo-mo-hinh-ningen-dock

    Đặt hẹn khám

    Phone