Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Ningen Dock khác biệt như thế nào với khám sức khỏe thông thường

23/02/2024
Copied!

Đại đa số người Việt khi đi khám sức khỏe định kỳ đều như “thực hiện nghĩa vụ” với bản thân mình, chưa có ý thức kiểm tra chuyên sâu từng bộ phận trên cơ thể, kết luận thì sơ bộ và không biết nên làm gì tiếp theo với kết quả như vậy.

Với Ningen Dock thì hoàn toàn khác. Để được gọi là một dịch vụ KIỂM TRA SỨC KHỎE NINGEN DOCK, bắt buộc các danh mục khám phải đủ đảm bảo kiểm tra toàn bộ cơ thể hay còn gọi “từ đầu đến chân”.

1. Danh mục kiểm tra Toàn diện – chi tiết – chuyên sâu trên toàn bộ cơ thể

bao gồm khám lâm sàng cho đến các kiểm tra cận lâm sàng như chụp CT, MRI, nội soi, siêu âm động mạch cảnh, động mạch chi, tĩnh mạch, đo mật độ xương…

2. Quy trình thực hiện chi tiết và kỹ càng từ khai thác tiền sử, lâm sàng đến cận lâm sàng

Có 2 ví dụ mà mỗi khách hàng khám Ningen Dock đều cảm thấy khác biệt.

+ Trong danh mục khám mắt của gói khám thông thường, khách hàng thường chỉ được đo thị lực. Với gói Ningen Dock, Khách hàng sẽ được thực hiện thêm các thăm dò chức năng mắt khác như đo độ khúc xạ, đo nhãn áp, chụp ảnh đáy mắt, soi sinh hiển vi để phát hiện dấu hiệu bệnh tiềm ẩn như biến chứng đái tháo đường, glocom (thiên đầu thống), đục thủy tinh thể…

+ Trong siêu âm, siêu âm ổ bụng tổng quát là danh mục thường có trong khám sức khỏe thông thường. Với Ningen Dock, khách hàng còn được siêu âm vùng cổ (tuyến giáp, hạch, tuyến nước bọt), siêu âm ổ bụng để đánh giá chức năng và tổn thương ở gan, mật, lá lách, tụy, hệ tiết niệu…; siêu âm tuyến vú đối với nữ và siêu âm tinh hoàn đối với nam. Đặc biệt, khách hàng sẽ được siêu âm tim và hệ động mạch cảnh kỹ lưỡng tới 40 phút với PGS.TS.BS. Đinh Thị Thu Hương – Nguyên Phó Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam

3. 100% hồ sơ y khoa được kiểm tra kép với chuyên gia tại Nhật Bản

Nếu khám sức khỏe thông thường, khách hàng có thể chỉ nhận được 1 bộ hồ sơ kết luận sơ sài và không biết làm gì tiếp theo. Với Ningen Dock tại T-Matsuoka, 100% hồ sơ y khoa được kiểm tra kép với chuyên gia tại Nhật Bản. Nếu phát hiện bất thường, ca bệnh sẽ được hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

4. Cho biết tổng quát nhất về sức khỏe; tập trung vào phòng ngừa; dự báo nguy cơ bệnh tật trong tương lai

Trong khi khám sức khỏe thông thường tập trung đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại, thì Ningen Dock mang “sứ mệnh” lớn hơn: Mang đến cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe; tập trung vào phòng ngừa; dự báo nguy cơ bệnh tật trong tương lai. Chính vì vậy, ngoài báo cáo kết quả kiểm tra, Ningen Dock tại T-Matsuoka sẽ trả cho Khách hàng kế hoạch theo dõi sức khỏe trong 12 tháng tiếp theo bởi Bác sĩ riêng: nhắc nhở lịch tái khám, tư vấn điều chỉnh thói quen sống, tư vấn điều trị…

5. Các dịch vụ hỗ trợ đồng hành và giải quyết tận cùng vấn đề của khách hàng

Không chỉ trả bộ hồ sơ và để khách hàng loay hoay với vấn đề của mình, T-Matsuoka sẽ đồng hành với Khách hàng để giải quyết tận cùng vấn đề: Tham vấn ý kiến y tế thứ hai (Second opinion) hoặc telehealth với chuyên gia tại Nhật, hỗ trợ mua thuốc kê đơn tại Nhật Bản, hỗ trợ đăng ký khám và điều trị nội trú tại các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản với sự đồng hành tận tình, xuyên suốt nhờ cơ sở T-Matsuoka Kanda (Tokyo, Nhật Bản)

Trải qua “bảo trì” sức khỏe theo Ningen Dock hàng năm sẽ giúp khách hàng ý thức hơn về tình trạng thể chất của mình, từ đó có thể làm chậm quá trình lão hóa, phòng tránh bệnh nguy hiểm, nâng cao chất lượng sống một cách khoa học – điều mà khám sức khỏe thông thường khó có thể bao quát hết.

👇 Các khách hàng quan tâm đến gói khám sức khỏe chuyên sâu Ningen Dock, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn ngay từ hôm nay nhé!

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: