Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

“MÓN QUÀ SỨC KHỎE” – Chương trình từ thiện thường niên viết tiếp những yêu thương tại tỉnh Hà Tĩnh

12/01/2024
Copied!

Tiếp nối chương trình khám từ thiện tại tỉnh Hà Giang, nhân dịp đầu năm mới, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka tìm về vùng đất Hà Tĩnh – quanh năm gánh chịu hậu quả nặng nề của thiên tai, để thăm khám, hội chẩn và điều trị cho những người bệnh còn khó khăn. Chương trình có sự tham gia của TS.BS Matsuoka Yoshinori – Chủ tịch Tập đoàn Y tế EMS; PGS.TS.BS Đinh Thị Thu Hương – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam; TS.BSCKII. Lê Thị Thúy Hải – Ủy viên BCH Hội Hen Dị ứng – Miễn dịch – Lâm sàng Việt Nam; TS.BS Phạm Hồng Hà, chuyên gia về ngoại khoa chấn thương chỉnh hình… cùng sự đồng hành của nhà tài trợ, đối tác chiến lược – Tập đoàn Fujifilm với các trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ.
Cũng trong chuyến đi này, T-Matsuoka sẽ có buổi trao đổi và ký thỏa thuận hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh về phương hướng hỗ trợ, hợp tác y tế tại tỉnh.
Hy vọng chuyến đi sẽ giúp đỡ một phần cuộc sống của những người bệnh khó khăn, được khỏe mạnh và trở lại cuộc sống thường nhật.

 

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: