Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Việt Nhật và Giám đốc Trung Tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka

07/08/2023
Copied!

Công ty Cổ phần dịch vụ Y tế Việt Nhật (VJM) thông báo về việc bổ nhiệm ông Kevin Nguyễn Anh Quỳnh giữ vị trí Tổng Giám Đốc và TS.BS Phạm Hồng Hà giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka.

Ông Kevin đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, như Ducati, Michelin, Schneider Electric và Schindler tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thái Lan và các nước Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam.

Ông Matsuoka Yoshinori đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Kevin Nguyễn Anh Quỳnh giữ chức vụ Tổng Giám đốc

TS.BS Phạm Hồng Hà đã có 29 năm kinh nghiệm chuyên môn Khoa Ngoại và từng giữ nhiều chức vụ quản lý quan trọng: Phó giám đốc Ngoại khoa tại bệnh viện Quân Y 17; Giám đốc Bệnh viện kiêm Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng Khoa Ngoại Bệnh viện Vinmec Hạ Long, Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Vinmec Hải Phòng, Chuyên gia về Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Vinmec Phú Quốc.

Ngày 06/08/2023, trong chuyến công tác tại Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, ông Matsuoka Yoshinori đã chính thức trao quyết định tại buổi lễ Công bố quyết định bổ nhiệm cho ông Kevin Nguyễn Anh Quỳnh giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Y tế Việt Nhật. Cũng trong buổi lễ, ông Matsuoka Yoshinori đã tặng hoa chúc mừng và trao quyết định cho TS.BS. Phạm Hồng Hà với cương vị Giám đốc Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka.

Ông Matsuoka Yoshinori đã trao quyết định bổ nhiệm cho TS.BS. Phạm Hồng Hà giữ chức vụ GĐ Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka.

Chia sẻ tại buổi nhận chức, tân Tổng giám đốc VJM – ông Kevin nhấn mạnh: “Mục tiêu của tôi là đưa TMC phát triển với tốc độ Ducati. Tôi cùng Ban điều hành và tập thể CBNV sẽ quyết tâm theo đuổi chiến lược tăng trưởng hiệu quả, bền vững, đồng thời duy trì lợi ích tốt nhất cho khách hàng, CBNV và đối tác. Với việc ứng dụng công nghệ AI hàng đầu cùng sự đầu tư về mặt chuyên môn và sự phát triển của đội ngũ, tôi tin rằng chúng ta sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đạt ra”.

Về phía Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ Y tế Việt Nhật, Phó Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Huy Tuấn cũng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng: “Chúng tôi vui mừng chào đón ông Kevin Nguyễn và TS.BS.Phạm Hồng Hà gia nhập đội ngũ nhân sự cấp cao của công ty. Cùng với sự nhiệt huyết và quyết tâm cao, chúng tôi tin tưởng rằng sự tham gia của những nhân sự nòng cốt mới và Ban điều hành sẽ dẫn dắt, phát triển VJM trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, lấy khách hàng làm trung tâm để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ”.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: