Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Hưởng ứng tháng Nơ Hồng 2023: Bưởi hay chanh, tươi xanh là đẹp

Tháng Mười 9, 2023

Hưởng ứng tháng Nơ hồng 2023 và nhân dịp ngày Phụ nữ Việt nam – 20/10, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka tổ chức thực hiện chương trình “Bưởi hay chanh, xanh tươi là đẹp” với nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe phụ nữ cùng nhiều ưu đãi dành cho phái đẹp.

Hưởng ứng tháng Nơ hồng 2023 tại TMC

Ung thư vú – ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu đối với phụ nữ

Tại Việt Nam, theo thống kê năm 2020 của Tổ chức Ghi nhận Ung thư toàn cầu (GLOBOCAN), ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ giới với 21.555 ca mắc mới, chiếm tỷ lệ gần 25,8% tổng số ca ung thư. Nhiều bệnh nhân ung thư vú được chẩn đoán bệnh ở giai đoạn muộn. Do nhận thức về bệnh còn hạn chế, người dân không phát hiện được các dấu hiệu nghi ngờ để chủ động khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú, dẫn đến việc điều trị đã ở giai đoạn muộn, khả năng chữa khỏi thấp, chi phí điều trị tốn kém và kéo dài.

Tầm soát ung thư vú là biện pháp hữu hiệu nhất để sớm phát hiện bệnh, tăng hiệu quả điều trị và hạn chế rủi ro và đặc biệt là giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

Từ chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú đầu tiên do bà Evelyn Lauder – con dâu của nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder triển khai và nhận được hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, năm 1994, Hiệp hội Chăm sóc Ung thư vú (Breast Cancer Care) đã thiết lập tháng 10 hằng năm trở thành tháng Nhận thức về ung thư vú.

Chương trình “Bưởi hay chanh, tươi xanh là đẹp” của T-Matsuoka

Dù trong hình dáng nào hay độ tuổi nào, chỉ cần khỏe mạnh thì đều đẹp. Hưởng ứng tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú trên toàn thế giới, T-Matsuoka vinh dự đồng hành cùng các khách hàng nữ giữ mãi “vẻ đẹp và sức quyến rũ” của mình – chính là sức khỏe quý giá.

Cùng chung tay hành động, T-Matsuoka triển khai chương trình ưu đãi ý nghĩa:

  • Mua 1 tặng 1 khi mua gói tầm soát ung thư vú và tử cung – buồng trứng chuẩn Nhật chỉ với 3 triệu đồng/người
  • Tặng bưởi Phúc Trạch – “Đệ nhất danh quả” của huyện miền núi Hương Khê (Hà Tĩnh) cho tất cả khách hàng nữ đến khám, khách hàng có hóa đơn trên 3 triệu và khách hàng Ningen Dock trong tháng 10 (hoặc kết thúc khi hết số lượng quà tặng).

    Đặt hẹn khám

    Phone