Hợp tác chiến lược giữa T-Matsuoka Medical Center với Vietnam Airlines

Tháng Tư 6, 2023

Trong chiều 04/03/2023 tại sự kiện “Y tế chân chính Nhật Bản vì Việt Nam”, lễ ký kết giữa T-Matsuoka Medical Center và Vietnam Airlines đã diễn ra và đánh dấu sự hợp tác chiến lược trong việc lan toả giá trị tốt đẹp cho các khách hàng của hai bên. 

Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Y tế chân chính Nhật Bản vì Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quân hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Sự kiện có sự hiện diện của bà Akie Abe – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản, Phu nhân Cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe; Ngài Yamada Takio – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và các lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu của ngành y tế hai nước. Theo đó, Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam cho các Hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

T-Matsuoka Medical Center đã ký kết

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Sỹ Thành – Giám đốc Trung tâm Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines tin rằng với việc hợp tác tốt đẹp này, các Hội viên của Bông sen vàng sẽ thực sự nhận được dịch vụ y tế chân chính, chuyên nghiệp và tận tâm. Sức khoẻ của các hội viên nhờ vậy luôn được viên mãn, tràn đầy, để có thể tận hưởng và những hành trình khám phá thế giới cùng Vietnam Airlines.

T-Matsuoka Medical Center với Vietnam Airlines 232 T-Matsuoka Medical Center với Vietnam Airlines

 

    Đặt hẹn khám

    Phone