Hợp tác chiến lược giữa T-Matsuoka Medical Center và ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)

Tháng Sáu 9, 2023
Chiều ngày 8/6/2023 tại Trụ sở MB Grand Tower, T-Matsuoka Medical Center đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Quân đội. Cộng hưởng để gia tăng trải nghiệm sống cao cấp cho khách hàng, MB và T-Matsuoka Medical Center đã thiết kế các chương trình trải nghiệm khám đặc quyền, các ưu đãi đặc biệt với nhiều giải pháp chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe.
T-Matsuoka Medical Center và ngân hàng TMCP Quân Đội (MB
Tham dự buổi lễ ký kết phía MB có ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành, ông Lâm Vũ Đức – Giám đốc Trung tâm Private, ông Đặng Thanh Tùng – Giám đốc Dịch vụ Ưu tiên, cùng đại diện các Giám đốc Khối và Giám đốc Vùng của MB.
Phía T-Matsuoka Medical Center có sự hiện diện của Tiến sĩ, Bác sĩ Matsuoka Yoshinori – Chủ tịch Tập đoàn Y tế cấp cứu EMS Nhật Bản kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Việt Nhật; ông Nguyễn Huy Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Việt Nhật cùng các lãnh đạo cấp cao.
T-Matsuoka Medical Center và ngân hàng TMCP Quân Đội MB
Phát biểu trong buổi lễ, TS.BS Matsuoka Yoshinori chia sẻ: “Y tế Nhật Bản được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Và giờ đây, T-Matsuoka Medical Center kế thừa phong thái cung cấp dịch vụ chuẩn Nhật với sự tỉ mỉ, chỉn chu cùng với sự hợp lực của các bác sĩ ở hai đầu Việt Nam – Nhật Bản sẽ đưa ra được dịch vụ y tế thiết thực và ý nghĩa, phù hợp với con người và đất nước Việt Nam. Với T-Matsuoka, Khách hàng MB Private sẽ không cần phải ra nước ngoài để kiểm tra sức khỏe. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để cải thiện hơn nữa chất lượng y tế, chất lượng dịch vụ để Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka là lựa chọn đáng tin cậy với Khách hàng MB Private”.
T-Matsuoka Medical Center và ngân hàng TMCP Quân Đội MB1
Ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành MB phát biểu: “Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác toàn diện, chúng tôi rất vui mừng rằng hôm nay Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MB và Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka đã chính thức được tiến hành. Chúng tôi rất kỳ vọng vào việc phối hợp với Trung tâm Y khoa Nhật Bản T-Matsuoka để mang tới dịch vụ y tế tiêu chuẩn Nhật Bản cho Khách hàng cá nhân Private cho MB. Chúng tôi hi vọng việc hợp tác này sẽ mang tới các giải pháp chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe cho các Khách hàng và gia đình Khách hàng Private của MB, một trong những nhiệm vụ và giá trị cốt lõi của dịch vụ Private Banking tại MB”.
T-Matsuoka Medical Center và ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)
Tầm nhìn giao thoa, sứ mệnh đồng điệu, MB và T-Matsuoka Medical Center sẽ tiếp tục nỗ lực và đẩy mạnh những kết nối chiến lược, thiết kế các chương trình đặc quyền để mang đến trải nghiệm sống khỏe, sống chất lượng cho Khách hàng Private.

 

    Đặt hẹn khám

    Phone