Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Hoan nghênh đóng góp của Nhật Bản cho năng lực y tế Thủ đô

31/08/2022
Copied!

Nguồn: Kinhtedothi – Ngày 31/8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã tiếp đoàn nghị sỹ Nhật Bản và Tập đoàn y tế EMS do Chủ tịch Tập đoàn – ông Yoshinori Matsuoka dẫn đầu đến chào xã giao và bàn thảo các hợp tác hai bên cùng quan tâm.

Trao đổi tại buổi tiếp, Chủ tịch tập đoàn EMS chia sẻ trong bối cảnh quan hệ hữu nghị Việt – Nhật phát triển tốt đẹp, người dân hai nước có sự thân thiết, trao đổi thường xuyên. Tập đoàn đã triển khai các dự án hợp tác trong lĩnh vực thế mạnh và chủ lực là y tế, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trong đó, Tập đoàn dự kiến triển khai một trung tâm y tế tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, với nhiều thiết bị áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Ông Yoshinori bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của chính quyền TP trong các dự án triển khai trên địa bàn Thủ đô, khẳng định một khi trung tâm y tế đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao đời sống người dân Thủ đô và sự phát triển của TP.Hoan nghênh những nỗ lực của Tập đoàn y tế EMS nói riêng, các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung trong đóng góp hợp tác vì phát triển của Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh chúc mừng dự án EMS bước đầu được triển khai trên địa bàn Thủ đô.
Khẳng định nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của người dân Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng ngày càng gia tăng, Chủ tịch Trần Sỹ Thanh cho biết, chính quyền TP luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hợp tác, dự án chăm sóc sức khỏe, y tế giữa Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực này.

Người đứng đầu UBND TP Hà Nội chúc phái đoàn nghị sỹ Nhật Bản có chuyến công tác thành công, thiết lập được những hợp tác cụ thể, hiệu quả giữa các địa phương Nhật Bản và TP Hà Nội, đóng góp vào củng cố mối quan hệ Việt – Nhật đi vào chiều sâu, phát triển hơn nữa.

 

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: