Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

2024-06-07_9-23-45.png

Gói tầm soát ung thư đường tiêu hóa chuẩn Nhật – Đại tràng (Có gây mê)

Gói tầm soát ung thư đường tiêu hóa chuẩn Nhật – Đại tràng (Có gây mê)

Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày đứng thứ 2 thế giới, đa phần các ca mắc được phát hiện ở giai đoạn sớm, chiếm hơn 60%. Ở giai đoạn này, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là 96% vì hướng điều trị đơn giản hơn nên khả năng phục hồi cao. Tỷ lệ sống sau 5 năm ung thư đại tràng giai đoạn đầu tại Nhật Bản cũng lên tới 99,1% (theo Globocan 2020), cao hơn Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác. Điều đó cho thấy nếu thường xuyên kiểm tra sức khỏe hằng năm, ung thư dạ dày không hề đáng sợ và có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Ai nên tầm soát sớm?

Khuyến cáo về độ tuổi cần nội soi tầm soát: Người khỏe mạnh trên 40 tuổi. Đặc biệt ở những nhóm người có nguy cơ cao thì cần phải được tầm soát sớm hơn:

 • Người có người thân trong gia đình mắc ung thư đại trực tràng/dạ dày;
 • Người thường xuyên có lối sống, ăn uống không lành mạnh: nghiện thuốc lá, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ chiên/ rán/ nướng, đồ ăn có tính chất cay nóng;
 • Người có các yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư: Tiền sử mắc các bệnh tiêu hóa như viêm loét dạ dày/đại trực tràng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng, viêm dạ dày HP, có polyp đại trực tràng/dạ dày…

Các triệu chứng gợi ý?

 • Đại tiện phân có máu, thay đổi thói quen đại tiện, đau bụng mơ hồ, gầy sút cân …
 • Sụt cân không rõ nguyên nhân, chán ăn, đầy bụng; rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón
 • Suy nhược cơ thể, nôn ra máu, đi ngoài ra máu; Đau âm ỉ/đau quặn vùng bụng, vùng dưới rốn…
 • Tuy nhiên các triệu chứng thường chỉ xuất hiện khi ung thư đã ở giai đoạn muộn. Để có thể phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa, mọi người cần được chủ động tầm soát bằng phương pháp nội soi kể từ khi chưa có triệu chứng lâm sàng.

Tiêu chuẩn nội soi chuẩn Nhật Bản tại T-Matsuoka?

 • Áp dụng những công nghệ và quy trình của người Nhật Bản, Trung tâm Nội soi tiêu hóa T-Matsuoka thực hiện nội soi theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến những giải pháp chẩn đoán hiệu quả và tối ưu cho sức khỏe khách hàng.
 • Được nội soi không đau toàn bộ đường tiêu hóa: thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng) tối thiểu 20 phút chưa tính thời gian gây mê để không bỏ lỡ bất kỳ vị trí, góc khuất nào.
 • Số lượng ảnh chụp được lưu trữ lên tới hơn 100 ảnh cả đường tiêu hóa trên và dưới, nhằm dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe hằng năm cũng như thuận tiện trong việc hội chẩn với các chuyên gia Nhật Bản.
 • Kỹ thuật soi và công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo hình ảnh rõ nét, không rung, không có bọt hay “nếp nhăn” che lấp tổn thương.
 • Phiên tư vấn, kết luận sau nội soi tối thiểu 15 phút với chuyên gia giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng tiêu hóa của bản thân cũng như có kế hoạch thay đổi thói quen, lối sống, dùng thuốc.
 • Hội chẩn trực tiếp với chuyên gia Nhật Bản tại Việt Nam hoặc trực tuyến với chuyên gia tại Nhật Bản với những nghi ngờ bất thường nguy hiểm.
Giá gói:

6.000.000₫


1. Khám lâm sàng

1. Khám chuyên gia

2. Xét nghiệm

1. Xét nghiệm mô bệnh học thường quy cố định, chuyển, đúc, cắt, nhuộm… các bệnh phẩm sinh thiết (đại tràng)

3. Thăm dò chức năng

1. Điện tim

2. Nội soi đại tràng toàn bộ có mê

4. Chẩn đoán hình ảnh

1. Siêu âm ổ bụng tổng quát

2. Chụp Xquang ngực thẳng

Tải chi tiết danh mục gói khám

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: