Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Điều trị ung thư tại Nhật Bản mở ra hành trình sống chất lượng hơn

Tháng Mười 25, 2023

Nhật Bản luôn được biết đến là đất nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới, với 4 Giải Nobel Sinh lý học và Y học được trao cho Nhà khoa học Nhật Bản. Khả năng điều trị ung thư cũng đã được chứng minh bằng các con số nổi bật.

Là “cửa ngõ” tiếp cận nền y tế tiên tiến Nhật Bản, T-Matsuoka Medical Center sẽ giúp hành trình đến với “đất nước mặt trời mọc” trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ đồng hành trong suốt quá trình trước – trong – sau điều trị tại Nhật Bản với những điểm chạm:

  • Hỗ trợ kết nối với chuyên gia đầu ngành hoặc các cơ sở y tế hàng đầu trong hệ thống gần 40 bệnh viện Đa khoa và Chuyên khoa tại Nhật Bản.
  • Thiết kế lịch trình khám, sinh hoạt kết hợp du lịch Nhật Bản thuận tiện và tiết kiệm chi phí: Hỗ trợ xin Visa Y tế, di chuyển, ăn uống, có phiên dịch viên riêng có hiểu biết về y tế và văn hóa Nhật Bản
  • Theo dõi các chỉ định và phác đồ của bệnh viện bên Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật, ngoài ra, khách hàng cũng có thể tái khám tại đây và tham vấn ý kiến y tế với bác sĩ và bệnh viện tại Nhật

Bên cạnh việc điều trị hiệu quả, việc phát hiện sớm các nguy cơ bệnh mới chính là bí quyết giúp Nhật Bản có được thành tựu về y tế và sức khỏe nổi bật trên thế giới. Vậy nên Khách hàng cần tầm soát chuyên sâu, toàn diện, chi tiết thường xuyên để không bỏ lỡ thời gian vàng điều trị.

    Đặt hẹn khám

    Phone