Đại diện Trung tâm Y Khoa Nhật Bản T-Matsuoka cùng Fujifilm đón đoàn Bộ Y Tế

Tháng Bảy 8, 2023

Trong chuyến công tác Nhật Bản do Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan dẫn đoàn, các đại biểu đã tới thăm Fujifilm Corporation Headquarters – Open Innovation Hub (OI-Hub) tại Tokyo vào ngày 4/7/2023, trước sự đón tiếp của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Fujifilm – ông Teiichi Goto, Phó Chủ tịch Tập đoàn Fujifilm – ông Toshiyuki Nabeta và Tổng Giám đốc Fujifilm Việt Nam – ông Mamoru Morota cùng đại diện của T-Matsuoka Medical Center.

Trung tâm Y Khoa Nhật Bản T-Matsuoka

Tham quan, trực tiếp trải nghiệm và trao đổi về các công nghệ y tế hiện đại nhất từ Fujifilm, Bộ trưởng Đào Hồng Lan rất ấn tượng về chất lượng dịch vụ y tế mà Fujifilm cung cấp cũng như cảm kích sự đóng góp của Fujifilm Việt Nam trong việc nâng cao cuộc sống của người Việt.

T-Matsuoka

Với quan hệ đối tác thân thiết, trước đó vào tháng 6, T-Matsuoka Medical Center và Fujifilm đã có buổi làm việc quan trọng với Bộ Y tế để giới thiệu những công nghệ mới sẽ xuất hiện tại Việt Nam và được triển khai đầu tiên tại T-Matsuoka trong thời gian tới.

Trung tâm Y Khoa Nhật Bản T-Matsuoka 324

Bên cạnh những công nghệ hiện đại đang được lắp đặt tại T-Matsuoka như máy CT, MRI, máy siêu âm, công nghệ AI/Deep learning tiên tiến. Những công nghệ mới sắp được triển khai tại T-Matsuoka tới đây sẽ tối ưu hóa việc tầm soát phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ ung bướu, đột quỵ, các hội chứng chuyển hóa… một cách nhanh chóng, chính xác.

Trung tâm Y Khoa Nhật Bản T-Matsuoka 53

Cùng chờ đón những kế hoạch tương lai về sự chuyển giao công nghệ này cũng như những hợp tác sâu rộng hơn nữa để tạo ra giá trị cho người Việt!

    Đặt hẹn khám

    Phone